top

Starshowbiz.vn

Chủ nhật | 29/12/2019 - Lượt xem: 1138

ZOEY KOH MẪU NHÍ GỐC VIỆT 13 TUỔI THỪA HƯỞNG 2 DÒNG MÁU VIỆT - SING

Khả năng biến hóa linh hoạt, ngày càng tinh tế, năng động của cô gái Zoey Koh đã khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ.

Zoey Koh gây ấn tượng với chiều cao 1m75 vượt trội hơn những bạn đồng trang lứa, không ai nghĩ rằng cô bé mới chỉ 13 tuổi. Chính vì lợi thế về chiều cao mà Zoey Koh luôn là sự lựa chọn của các sàn catwalk trong và ngoài nước.

Có thể nói, Zoey Koh đã trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều sự kiện về thời trang dành cho thiếu nhi tại khu vực cô bé sinh sống. Đối với cộng đồng mạng luôn ấn tượng hình ảnh Zoey Koh đa dạng trong mỗi phong cách và hóa thân xuất thần trên các sàn diễn tại Việt Nam.

Gia đình đã phát hiện ra tài năng của con gái từ khi còn rất nhỏ, biết rằng con có năng lực, đam mê, thích được trình diễn, và gia đình Zoey Koh hướng dẫn, tạo cho bé 1 định hướng phù hợp trong tương lai , gia đình bé cũng có những mối quan hệ thân mật với những anh chị em nghệ sĩ Vbiz nên cũng được mọi người khuyến khích lấy làm động lực để sắp tới bé tham gia chương trình siêu mẫu nhí tại Singapore, Việt Nam , Thai Lan, Indonesia ....

Được biết mẹ của cô bé Zoey Koh trước đây cũng là hoa khôi duyên dáng áo dài.và hiện tại là một doanh nhân người Việt tại Singapore đang là chủ 3 nhà hàng ẩm thực cô ba quán tại Singapore .

Chính vì thế ngoài tài năng vốn có của mình Zoey Koh còn được hậu thuận từ gia đình giúp cô bé tự tin hơn rất nhiều trên con đường bước chân vào nghệ thuật.

Hi vọng trong tương lai, Zoey Koh tiếp tục ngày càng “nở hoa” với đam mê và sở thích của chính mình. Luôn tìm hướng đi riêng, tạo ra sự khác biệt và vững chắc, tạo nên một cái name riêng, Zoey Koh của nhiệt huyết, tự tin và cá tính.

Starshowbiz