top

Starshowbiz.vn

Chủ nhật | 08/12/2019 - Lượt xem: 1237

TRƯƠNG DUNG – NHỮNG GÌ CÓ TRONG ĐẦU ẮT SẼ CÓ TRÊN TAY

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl, Trương Dung là nữ tướng dìu dắt đội quân của mình ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.


Cô gái Trương Trúc Dung sinh nữ doanh nhân đã thành công trong việc nuôi dưỡng ước mơ của mình trở thành một nữ kinh doanh tài năng. Là đại diện cho mẫu người phụ nữ hiện đại.

Trên cương vị của một nữ tướng điều hành hoạt động kinh doanh một hệ thống lớn và đông thành viên có bao giờ chị thấy “lép vé” với những người phụ nữ cùng ngành?
Thực sự từ chính bản thân mình Dung chưa bao giờ thấy mình bị “lép vé” mà chỉ thấy rất nhiều lợi thế. Dung có quyết tâm cao trong công việc nhiều hơn, thấu hiểu được các chị em đồng nghiệp và khách hàng của mình. Hệ thống tôi quản lí luôn có sự hòa hợp tương tác trong công việc. Tôi biết khi nào nên lùi lại, khi nào thì nên tiến lên để tạo nên sức mạnh của sự kết nối.

Chị có thể chia sẻ cách để cân bằng thời gian cho gia đình và cho công việc?

Tôi không quá nặng nề câu chuyện phụ nữ tập trung phát triển sự nghiệp trong công việc. Tôi suy nghĩ nhiều hơn về góc độ vừa tạo ra thu nhập vừa khiến cuộc sống của mình có nhiều niềm vui và hạnh phúc, tất cả đều phải cân bằng.

Theo chị có phải Luxury Girl là thương hiệu có nền tảng quá tốt về sản phẩm được sự tin dùng của khách hàng, trong khi có rất nhiều sản phẩm đang có mặt trên thị trường?

Trước khi tìm đến dược mỹ phẩm Luxury Girl tôi đã từng kinh doanh mỹ phẩm ngoại nhập. Cơ duyên đã cho tôi “thử lửa” với dòng sản phẩm và cảm thấy mỹ phẩm Việt cũng hiệu quả và chất lượng như các dòng sản phẩm ngoại nhập mà lại phù hợp với cơ địa của chị em phụ nữ Việt Nam.

Ngày càng đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp, lại có một gia đình hạnh phúc viên mãn. Tôi từng nói rằng khi người phụ nữ hạnh phúc thì họ sẽ làm cả thế giới hạnh phúc. Vậy điều gì khiến người phụ nữ hạnh phúc? Tôi nghĩ rằng người phụ nữ hạnh phúc khi họ được là chính họ, được làm những điều mà họ yêu thích, có cơ hội phát triển sự nghiệp, được ghi nhận những cống hiến và thành tựu của họ và trên hết thiên bẩm của họ là được vun vén chăm sóc gia đình. Khi đó họ sẽ cảm thấy hạnh phúc và lan tỏa giá trị của mình đến những người xung quanh, đặc biệt là những người thân của mình.

Hình tượng doanh nhân chị muốn hướng đến như thế nào?

Thời đại 4.0 bùng nổ tạo ra nhiều cơ hội và thách thức, tôi nhận thấy để có thể tồn tại và phát triển thì bản thân mình cần phải thay đổi tư duy và đổi mới phong cách. Chính vì vậy hình tượng tôi muốn hướng tới là “ doanh nhân thời đại mới” với phong cách kinh doanh là luôn dẫn đầu về các xu hướng trong ngành làm đẹp nói riêng và trong mọi ngành nghề kinh doanh nói chung.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, bản thân chị đã gặt hái rất nhiều thành công, vậy trong thời gian sắp tới chị có những dự định tiếp theo gì?

Tôi đang tiếp tục mở rộng hệ thống phát triển kinh doanh và mạng lưới chăm sóc khách hàng ở thị trường trong nước và quốc tế.

Tôi cam kết luôn dành cho quý đối tác những chính sách giá cả hợp lý với chiết khấu cao cùng sự đào tạo chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ kiếm được thu nhập và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7231

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và khả năng lãnh đạo tài ba, ngay trong giai đoạn khó khăn của toàn xã hội, GĐKD Nguyễn Trang vẫn gặt hái cho mình nhiều thành tựu đáng nể. Tháng 4/2020 vừa qua, chị trở thành Top 4 nhà lãnh đạo xuất chúng của Đông Y Lan Chi.

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và khả năng...

Thứ 2 | 19/08/2019 - Lượt xem: 2809

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên chị chọn kinh doanh phong thuỷ và các tượng phật giáo. Chị Thu Hoài là người đã ứng dụng thành công phong thuỷ vào đời sống thực tế mang đến chị một cuộc sống tốt đẹp. Chính vì vậy, chị nhận được sự tin tưởng, là chuyên gia phong thuỷ mang tính hướng thiện và phát triển doanh nghiệp như hiện nay.

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên...

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 3741

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, hướng tới cộng đồng kinh tế Asean” đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam, Thái Lan và các nước Asean.

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam...

Thứ 2 | 26/08/2019 - Lượt xem: 1800

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn , thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ luôn khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp...

Thứ 2 | 16/12/2019 - Lượt xem: 417

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, Dung Nguyễn là bà mẹ bỉm sữa ghi dấu xuất sắc với lĩnh vực kinh doanh online. Đại diễn cho mẫu người phụ nữ hiện đại và quyết đoán. Dung Nguyễn còn là một thủ lĩnh mà các chị em phải học hỏi.

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu...

Thứ 4 | 28/08/2019 - Lượt xem: 10249

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình yêu thương của người cha, bản thân anh luôn khao khát được sự yêu thương. Xuất phát từ cái tâm của mình mà khi thành công anh luôn mở rộng vòng tay mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình...

Thứ 6 | 13/12/2019 - Lượt xem: 1074

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ cười vô cùng duyên dáng lại sở hữu thành tích đáng nể khi đảm nhận vị trí phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ...

Thứ 6 | 03/01/2020 - Lượt xem: 1282

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào những ngày đầu năm 2020 tại Cần Thơ, tôi cảm nhận được một sức hút kỳ lạ từ người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.  

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào...

Thứ 6 | 23/08/2019 - Lượt xem: 2785

Xuất thân trong môt gia đình không mấy khá giả, nhưng nhờ tôi luyện từ những khó khăn cộng với sự thông minh nhạy bén đã giúp nữ doanh nhân Nguyễn Tiên gặt hái những thành công nhất định, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn về kinh tế.

Xuất thân trong môt gia đình không mấy...

Thứ 4 | 20/11/2019 - Lượt xem: 4696

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng thế. Nếu như trước đây, phụ nữ luôn yếu đuối và phụ thuộc vào người đàn ông thì ngày nay mọi thứ đã hoàn toàn khác. Phụ nữ hiện đại không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn mạnh mẽ độc lập một cách bất ngờ.

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng...

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 3515

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh  ngày 18/08 diễn ra chương trình Leader By Night - 2 năm một chặng đường của Tổng công ty Mỹ phẩm Đan Thy.

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn,...

Thứ 3 | 27/08/2019 - Lượt xem: 1226

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ nào thì đứng dậy chỗ đó và không ít lần Kim Lan gạt đi những tháng ngày kham khổ để sống vui với hiện tại, nếu yếu đuối thì không chị Trần Kim Lan như ngày hôm nay .

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ...

Star Showbiz nơi sẻ chia những câu chuyện đến bạn Star Showbiz nơi sẻ chia những câu chuyện đến bạn
Star Showbiz là trang báo tập hợp những tin tức nóng về những ngôi sao, âm nhạc - giải trí - thời trang trong nước...
Các bước chăm sóc da dầu mụn đúng cách Các bước chăm sóc da dầu mụn đúng cách
Da nhiều dầu thường khiến lỗ chân lông to và dễ bị mọc mụn. Da dầu mụn mà không biết cách chăm sóc sẽ nhanh...
H' Hen Niê để tóc dài được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi H' Hen Niê để tóc dài được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi
Khoe vài nét ảnh sương sương khi để tóc dài đủ thấy là mái tóc này hoàn toàn...
HOA HẬU CHÂU HẢI MY DIỆN STYLE VÀNG RỰC RỠ NỔI BẬT Ở SỰ KIỆN HỌP BÁO HOA HẬU CHÂU HẢI MY DIỆN STYLE VÀNG RỰC RỠ NỔI BẬT Ở SỰ KIỆN HỌP BÁO
Hoa hậu phụ nữ Châu Hải My mặc style phong cách lạ vàng rực, ngồi xế hộp 'sang chảnh' khi tới tham dự buổi họp báo ra mắt cuộc thi ' Hoa hậu...
Du lịch Hội An - Việt Nam Du lịch Hội An - Việt Nam
Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vừa được Tạp chí Du lịch uy tín của Mỹ Travel & Leisure bình chọn là 1 trong 10...