top

Starshowbiz.vn

Thứ 4 | 20/11/2019 - Lượt xem: 4745

TRẦN THỊ LY- HÀNH TRÌNH TỪ MẸ BỈM SỮA ĐẾN NỮ GIÁM ĐỐC THÀNH CÔNG

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng thế. Nếu như trước đây, phụ nữ luôn yếu đuối và phụ thuộc vào người đàn ông thì ngày nay mọi thứ đã hoàn toàn khác. Phụ nữ hiện đại không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn mạnh mẽ độc lập một cách bất ngờ.

Mọi người cứ cho rằng những bà mẹ bỉm sữa thì khó có thể kiếm tiền, đừng nói là tiền tỷ thời gian làm mẹ bỉm sữa phải phụ thuộc vào sự giúp đỡ của chồng và gia đình đó là quan niệm, suy nghĩ của trước đây. Còn bây giờ bà mẹ bỉm sữa được coi là doanh nhân của các doanh nhân.

Nữ giám đốc kinh doanh Trần Thị Ly

Trần Thị Ly hiện đang làm giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Bộ thương hiệu mỹ phẩm Napie Skin. Trải qua những khó khăn Ly luôn khẳng định được bản thân của mình trên thương trường. Từng là phụ nữ chỉ biết ở nhà chăm con mọi kinh tế phụ thuộc vào chồng, công việc không ổn định với niềm đam mê kinh doanh và cũng yêu cái đẹp nên đã chọn mỹ phẩm là sản phẩm để gắn bó phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ tự chủ hay phụ nữ tự khổ

Không ngừng cố gắng từ một bà mẹ bỉm sữa tập tành bán hàng từ số lượng nhỏ, trở thành đại lí và giờ đã là giám đốc kinh doanh với sản phẩm Napie Skin. Vậy niềm tin nào và động lực nào đã giúp chị và sản phẩm được khách hàng tin dùng đến như vậy?

Lúc đầu mình muốn kinh doanh online lắm nhưng vẫn còn đang loay hoay là bán gì, cũng có rất nhiều nỗi sợ khi bán hàng online. Nhưng với bản tính của mình là muốn chinh phục nỗi sợ của, nên quyết định chọn kinh doanh online mỹ phẩm để khởi đầu sự nghiệp của mình. Mấy ai bắt đầu khởi nghiệp mà không gặp khó khăn, bản thân Ly cũng vậy, vì Ly đã từng trải qua thất bại trong kinh doanh nhưng không vì vậy là Ly nhục chí, Ly vẫn tiếp tục để tìm con đường mới cho mình. Và chính chồng Ly cho rằng: Nhiều người buôn bán có mặt bằng còn chả ăn ai huống gì là kinh doanh online, bản thân chồng Ly cũng còn nghi ngờ khi Ly đến với con đường kinh doanh này. Ly cũng từng “trầy da tróc vẩy” mới có được thành công như hôm nay.

Thực sự cho đến thời điểm hiện tại cũng là hơn 1 năm chọn và đồng hành cùng Napie Skin tôi rất tự hào vì mình đã chọn đúng con đường của mình, gặp đúng người đúng thời điểm. Chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc kinh doanh online chỉ trong vòng 8 tháng tôi đã gia tăng doanh số và sở hữu được chiếc xe sang mà tôi đã từng mơ ước. Tình cờ biết được tới cô nữ diễn viên “Linh Napie” đồng thời là tổng giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Napie Skin dưới sự hướng dẫn tận tình của Linh. Tôi đã phần nào đánh dấu sự thành công của mình với thương hiệu Napie Skin và hàng loạt hệ thống trong nước và ngoài nước, với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng và an toàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hằng ngày của người tiêu dùng.

Hồ Thị Thùy Linh (Linh Napie) nữ tướng của thương hiệu Napie Skin

Nữ giám đốc sở hữu chiếc xe dành riêng cho mình sau 8 tháng kinh doanh online

“Đối với tôi khi chọn kinh doanh một sản phẩm nào đó đặc biết là sản phẩm về làm đẹp ảnh hưởng trực tiếp đến làn da và sức khỏe của người tiêu dùng, tôi luôn muốn bản thân là người trải nghiệm trước cảm nhận và đánh giá. Lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho con đường phát triển thương hiệu bền vững. Và Napie Skin đã làm được điều đó, sản phẩm được kiểm nghiệm đánh giá cao về chất lượng và sự hiệu quả, tôi đã quyết tâm dùng lâu dài và như muốn giới thiệu đến các bạn nữ thiếu tự tin về làn da của bản thân” Ly chia sẻ.

Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác. Đừng nghĩ rằng thế là ích kỷ, nếu như ngay cả bạn còn không biết yêu thương chính mình, thì đừng bao giờ mong nhận được tình cảm từ người khác.

Tôi chưa là gì so với rất nhiều người phụ nữ thành đạt, họ vẫn chu toàn cuộc sống  có gia đình hạnh phúc và một sự nghiệp vững chắc, họ làm được thì cớ sao mình không làm được phụ nữ chúng ta nên nhớ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền, dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. “Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông và sống như một nữ thần”.

Thành công của Ly đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0, bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ. Nữ giám đốc trẻ Trần Thị Ly đã chứng minh rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân mình làm chủ.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 16/12/2019 - Lượt xem: 480

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, Dung Nguyễn là bà mẹ bỉm sữa ghi dấu xuất sắc với lĩnh vực kinh doanh online. Đại diễn cho mẫu người phụ nữ hiện đại và quyết đoán. Dung Nguyễn còn là một thủ lĩnh mà các chị em phải học hỏi.

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu...

Chủ nhật | 08/12/2019 - Lượt xem: 1296

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl, Trương Dung là nữ tướng dìu dắt đội quân của mình ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu...

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 3791

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, hướng tới cộng đồng kinh tế Asean” đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam, Thái Lan và các nước Asean.

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam...

Thứ 6 | 03/01/2020 - Lượt xem: 1329

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào những ngày đầu năm 2020 tại Cần Thơ, tôi cảm nhận được một sức hút kỳ lạ từ người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.  

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào...

Thứ 3 | 27/08/2019 - Lượt xem: 1275

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ nào thì đứng dậy chỗ đó và không ít lần Kim Lan gạt đi những tháng ngày kham khổ để sống vui với hiện tại, nếu yếu đuối thì không chị Trần Kim Lan như ngày hôm nay .

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ...

Thứ 2 | 19/08/2019 - Lượt xem: 3041

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên chị chọn kinh doanh phong thuỷ và các tượng phật giáo. Chị Thu Hoài là người đã ứng dụng thành công phong thuỷ vào đời sống thực tế mang đến chị một cuộc sống tốt đẹp. Chính vì vậy, chị nhận được sự tin tưởng, là chuyên gia phong thuỷ mang tính hướng thiện và phát triển doanh nghiệp như hiện nay.

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên...

Thứ 6 | 06/12/2019 - Lượt xem: 1990

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ quen thuộc và cũng là chủ đề được đưa ra bàn tán nhiều nhất, chính vì vậy chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nóng với chị Ruby Lan Phó giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl để cùng chia sẻ về chủ đề kinh doanh 4.0

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ...

Thứ 6 | 23/08/2019 - Lượt xem: 3054

Xuất thân trong môt gia đình không mấy khá giả, nhưng nhờ tôi luyện từ những khó khăn cộng với sự thông minh nhạy bén đã giúp nữ doanh nhân Nguyễn Tiên gặt hái những thành công nhất định, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn về kinh tế.

Xuất thân trong môt gia đình không mấy...

Thứ 4 | 28/08/2019 - Lượt xem: 10504

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình yêu thương của người cha, bản thân anh luôn khao khát được sự yêu thương. Xuất phát từ cái tâm của mình mà khi thành công anh luôn mở rộng vòng tay mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình...

Thứ 6 | 13/12/2019 - Lượt xem: 1133

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ cười vô cùng duyên dáng lại sở hữu thành tích đáng nể khi đảm nhận vị trí phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ...

Thứ 2 | 26/08/2019 - Lượt xem: 1840

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn , thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ luôn khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7303

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và khả năng lãnh đạo tài ba, ngay trong giai đoạn khó khăn của toàn xã hội, GĐKD Nguyễn Trang vẫn gặt hái cho mình nhiều thành tựu đáng nể. Tháng 4/2020 vừa qua, chị trở thành Top 4 nhà lãnh đạo xuất chúng của Đông Y Lan Chi.

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và khả năng...

Star Showbiz nơi sẻ chia những câu chuyện đến bạn Star Showbiz nơi sẻ chia những câu chuyện đến bạn
Star Showbiz là trang báo tập hợp những tin tức nóng về những ngôi sao, âm nhạc - giải trí - thời trang trong nước...
NGƯỜI PHỤ NỮ KHIẾN TRẤN THÀNH KHÔNG NGỪNG RƠI NƯỚC MẮT NGƯỜI PHỤ NỮ KHIẾN TRẤN THÀNH KHÔNG NGỪNG RƠI NƯỚC MẮT
"Hát mãi ước mơ" tập 9 lấy nước mắt khán giả và các giám khảo Trấn Thành, Võ Hạ...