top

Starshowbiz.vn

Thứ 3 | 27/08/2019 - Lượt xem: 1337

TRẦN KIM LAN - NỮ DOANH NHÂN THÀNH CÔNG VỚI THƯƠNG HIỆU Q-LADY

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ nào thì đứng dậy chỗ đó và không ít lần Kim Lan gạt đi những tháng ngày kham khổ để sống vui với hiện tại, nếu yếu đuối thì không chị Trần Kim Lan như ngày hôm nay .

Xuất thân trong môt gia đình không mấy khá giả, nhưng nhờ tôi luyện từ những khó khăn cộng với sự thông minh nhạy bén đã giúp chị gặt hái những thành công nhất định, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn về kinh tế.

Hình ảnh Trần Kim Lan - Tổng phân phối thương hiệu Q - Lady tại Bình Dương

Trải qua những khó khăn Kim Lan luôn khẳng định được bản thân của mình trên thương trường. Cô chia sẻ với niềm đam mê kinh doanh và cũng yêu cái đẹp nên đã chọn mỹ phẩm là sản phẩm để gắn bó phát triển sự nghiệp. Sau khi tham gia đầu quân cho thương hiệu Q – Lady với số vốn 30 triệu đồng, sau bốn tháng hoạt động kinh doanh online kinh tế được cải thiện, từ đó mua được đất và nhà của chính mình trước tuổi 30.

Hai vợ chồng qua rất nhiều nghề để mưu sinh cũng chỉ cải thiện được cuộc sống, nhưng đến với Q – Lady vợ chồng Kim Lan mới hiểu được hạnh phúc hơn của mình, đó là cuộc sống sung túc, kinh tế vững lo được cho con và 2 gia đình nội ngoại.

Ngay từ khi bắt đầu ai cũng nghi ngờ con đường đi đến sự thành công của cô, nhưng vì đam mê và ý chí thoát nghèo từ một người làm rất nhiều ngành nghề, thử sức nhiều mảng kinh doanh để giờ đây câu chuyện đó được viết ra một cách tốt đẹp hơn. Có thể nói hành trình 5 năm viết nên câu chuyện thành công của Kim Lan với thương hiệu Q – Lady là minh chứng cho chuỗi ngày bền bỉ và nghị lực của chị Kim Lan.

Chị Lan chia sẻ:

Là một bà mẹ bỉm sữa chúng ta càng không nên phụ thuộc vào bất cứ nguồn  kinh tế nào, mà phải tự tạo ra kinh tế và giá trị của mình. Đối với đàn ông lập nghiệp rất dễ nhưng với phụ nữ là người luôn hướng đến gia đình và con cái. Không thoải mái xông pha thương trường đi đêm về hôm, nên chỉ có bán hàng online là phù hợp nhất vừa chăm con và làm công việc của mình. Bản thân Lan là một người đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội về việc suy nghĩ được và mất, không dám quyết đoán những gì mình suy nghĩ. Chính vì vậy giờ đây Lan càng trân trọng cơ hội hơn bao giờ hết, đừng vì chữ sợ mà kiềm hãm tài năng của bạn.

Khi bản thân cô đã trải nghiệm và thành công với thương hiệu Q – Lady để có được hôm nay vẫn là sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghĩ của Kim Lan tổng phân phối của công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Q – Lady, Kim Lan với vai trò và nhiệm vụ truyền lửa kinh doanh cho hệ thống, đề ra những chiến lược kinh doanh mới tạo điều kiện hỗ trợ thật nhiều cho các chị em vượt qua khó khăn. Và giờ đây cô đã có khối tài sản lớn và gia đình hạnh phúc trước ngưỡng tuổi 30 mà ai cũng mơ ước.

Chị Kim Lan  người trưởng thành từ những năm tháng khó khăn cô luôn đồng hành chia sẻ đến với những mãnh đời khó khăn cùng với đội nhóm của mình, cô cho rằng cho đi là còn mãi vì thế cô luôn muốn chia sẻ với những người kém may mắn cô ấy luôn tâm niệm rằng “thành công sẽ nuôi dưỡng thành công”.

Hoạt động thiện nguyện của team Trần Kim Lan

Lan cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc được chồng yêu thương phụ giúp gia đình và hỗ trợ chị trong mọi khó khăn. Cảm ơn tất cả các bạn trong team Kim Lan đã luôn sát cánh cùng Lan suốt thời gian qua, đồng thời nhắn nhủ đến các bạn trẻ, mẹ bỉm sữa hãy là người phụ nữ hiện đại tự chủ, tự quyết cuộc sống của mình.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 4279

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh  ngày 18/08 diễn ra chương trình Leader By Night - 2 năm một chặng đường của Tổng công ty Mỹ phẩm Đan Thy.

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn,...

Chủ nhật | 08/12/2019 - Lượt xem: 1376

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl, Trương Dung là nữ tướng dìu dắt đội quân của mình ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu...

Thứ 6 | 06/12/2019 - Lượt xem: 2088

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ quen thuộc và cũng là chủ đề được đưa ra bàn tán nhiều nhất, chính vì vậy chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nóng với chị Ruby Lan Phó giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl để cùng chia sẻ về chủ đề kinh doanh 4.0

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7452

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và khả năng lãnh đạo tài ba, ngay trong giai đoạn khó khăn của toàn xã hội, GĐKD Nguyễn Trang vẫn gặt hái cho mình nhiều thành tựu đáng nể. Tháng 4/2020 vừa qua, chị trở thành Top 4 nhà lãnh đạo xuất chúng của Đông Y Lan Chi.

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và khả năng...

Thứ 6 | 03/01/2020 - Lượt xem: 1418

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào những ngày đầu năm 2020 tại Cần Thơ, tôi cảm nhận được một sức hút kỳ lạ từ người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.  

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào...

Thứ 2 | 26/08/2019 - Lượt xem: 1927

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn , thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ luôn khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp...

Thứ 6 | 23/08/2019 - Lượt xem: 3638

Xuất thân trong môt gia đình không mấy khá giả, nhưng nhờ tôi luyện từ những khó khăn cộng với sự thông minh nhạy bén đã giúp nữ doanh nhân Nguyễn Tiên gặt hái những thành công nhất định, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn về kinh tế.

Xuất thân trong môt gia đình không mấy...

Thứ 2 | 16/12/2019 - Lượt xem: 553

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, Dung Nguyễn là bà mẹ bỉm sữa ghi dấu xuất sắc với lĩnh vực kinh doanh online. Đại diễn cho mẫu người phụ nữ hiện đại và quyết đoán. Dung Nguyễn còn là một thủ lĩnh mà các chị em phải học hỏi.

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu...

Thứ 6 | 13/12/2019 - Lượt xem: 1204

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ cười vô cùng duyên dáng lại sở hữu thành tích đáng nể khi đảm nhận vị trí phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ...

Thứ 4 | 28/08/2019 - Lượt xem: 10809

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình yêu thương của người cha, bản thân anh luôn khao khát được sự yêu thương. Xuất phát từ cái tâm của mình mà khi thành công anh luôn mở rộng vòng tay mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình...

Thứ 4 | 20/11/2019 - Lượt xem: 4837

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng thế. Nếu như trước đây, phụ nữ luôn yếu đuối và phụ thuộc vào người đàn ông thì ngày nay mọi thứ đã hoàn toàn khác. Phụ nữ hiện đại không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn mạnh mẽ độc lập một cách bất ngờ.

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng...

Thứ 2 | 19/08/2019 - Lượt xem: 3374

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên chị chọn kinh doanh phong thuỷ và các tượng phật giáo. Chị Thu Hoài là người đã ứng dụng thành công phong thuỷ vào đời sống thực tế mang đến chị một cuộc sống tốt đẹp. Chính vì vậy, chị nhận được sự tin tưởng, là chuyên gia phong thuỷ mang tính hướng thiện và phát triển doanh nghiệp như hiện nay.

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên...

Tải app Starshowbiz.vn

BÍCH PHƯƠNG - BÙA YÊU BÍCH PHƯƠNG - BÙA YÊU
Bích Phương trở lại với M/V Bùa Yêu - một sáng tác mới của Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DươngK thuộc...
Gu thời trang hút hồn giới mộ điệu của các idol Kpop Gu thời trang hút hồn giới mộ điệu của các idol Kpop
Không chỉ âm nhạc, Kpop còn mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó...
SONY XÁC NHẬN "NHỆN NHỌ" SPIDER-MAN CHÍNH THỨC "BAY MÀU" KHỎI VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL! SONY XÁC NHẬN "NHỆN NHỌ" SPIDER-MAN CHÍNH THỨC "BAY MÀU" KHỎI VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL!
Sony đã xác nhận các thông tin trên khắp mặt báo sáng nay về việc Disney cùng Marvel đòi tăng...
Vẻ đẹp của Việt Nam qua ống kính của người nước ngoài Vẻ đẹp của Việt Nam qua ống kính của người nước ngoài
Nhiếp ảnh gia người Pháp - Réhahn Croquevielle lại khiến người xem ngây ngất với phong cảnh tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam từ Bắc...