top

Starshowbiz.vn

Thứ 4 | 05/02/2020 - Lượt xem: 965

THÔNG TRẦN CHÀNG TRAI TRẺ TUỔI SỞ HỮU KHỐI TÀI SẢN “KIM CƯƠNG”

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá giả tại Cần Thơ, với ngành nghề truyền thống là kinh doanh vàng bác đá quý. Cuộc sống của chàng trai Thông Trần khiến không ít người tò mò, Thông Trần anh ấy là ai?


Trần Thái Thông chàng trai vô cùng có tiếng tại thành phố Cần Thơ bởi ngoại hình điển trai tài năng và vô cùng bản lĩnh. Từng tốt nghiệp đại học Cần Thơ ngành quản lí đất đai nhưng quay trở về tiếp quản gia nghiệp của gia đình với truyền thống kinh doanh vàng bạc đá quý hoạt động trên 30 năm.

Khi nghe đến con trai, nhà giàu người ta thường nghĩ đến sự hưởng thụ ăn chơi, nhưng với chàng trai này sau khi hoàn thành việc học chuyên ngành kim hoàn và làm việc tại doanh nghiệp gia đình được 2 năm,  anh đã ghi dấu ấn với thương hiệu riêng của chính mình mang tên KimBerly với lĩnh vực chuyên mua bán, thiết kế chế tác kim cương.

Là một người có tích cách trầm lặng, vẻ ngoài đơn giản nhưng vô cùng tinh tế với những tác phẩm của mình. Hầu hết những sản phẩm của thương hiệu KimBerly đều mang dấu ấn riêng của Thông Trần.

Từ con trai chủ tiệm vàng đến chàng trai sở hữu kim cương

Nấp sau cái bóng lớn của gia đình khiến anh cảm thấy mình chưa thể hiện được hết khả năng,  năm 2017 trở thành ông chủ công ty TNHH vàng bạc đá quý KimBerly. Ngoài việc kinh doanh vàng bạc anh thử sức với lĩnh vực thiết kế và chế tác những sản phẩm làm bằng kim cương, anh đã trải qua rất nhiều lớp học về chế tác và thiết kế để có thể thử sức bản thân có được sự bứt phá như ngày hôm nay chính vì vậy cái tên “Thông kim cương” bắt đầu từ đấy.

Thông Trần chia sẻ: “ Dù bạn nhà giàu hay nghèo thì việc học hỏi là không bao giờ có thể lơ là, tuy cuộc sống của tôi có tốt hơn bạn nhưng tôi muốn cuộc sống của chính mình tốt đẹp hơn thì tôi càng phải cố gắng, chính vì vậy tôi không ỷ lại vào một điều gì cả, chính tôi còn phải học bên ngoài rất nhiều để tôi có thể trưởng thành hơn và duy trì sự bền vững của gia nghiệp, có người nói tôi rằng “ gia đình bạn có nền tảng thì bạn làm gì cùng thành công” câu nói này chưa hẳn đúng, nếu bạn không có tư duy, không cố gắng thì nền tảng ấy có đủ sức chống đỡ bạn lúc bạn nguy khốn hay không?”

Đàn ông đâu chỉ có sự nghiệp

Ở ngưỡng tuổi đẹp nhất của một người đàn ông trưởng thành Thông Trần đã có tất cả mọi thứ mà nhiều người phải mơ ước, thành công trong sự nghiệp kinh doanh, trải qua đủ nhiều trải nghiệm để thật sự có bản lĩnh chăm sóc và bảo vệ gia đình  của mình. Dường như Thông Trần đã hội tụ đủ yếu tố cần trong cuộc đời mỗi người.

Anh quan niệm “cuộc sống thú vị ở chỗ còn mục tiêu để chúng ta chinh phục chứ không phải nhìn lại và thỏa mãn, vì sự thỏa mãn dễ dàng đưa ta đến trạng thái chấp nhận hiện tại và như thế cuộc sống mờ nhạt”. Vì vậy dẫu đạt nhiều thành công trong kinh doanh nhưng Thông Trần chưa bao giờ mãn nguyện với bản thân anh luôn muốn trải nghiệm và thử sức với những điều khó khăn chính những điều đó là cơ hội để anh biết được khả năng của bản thân. Thế nhưng với anh công việc không phải là tất cả mà là hạnh phúc gia đình bởi chính gia đình là nguồn năng lực giúp anh có thể đi đến thành công.

 

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 2 | 30/12/2019 - Lượt xem: 1436

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay, nhưng để có được chúng bạn phải hé mở nguồn kho báu bên trong bạn. Ai trong chúng ta cũng có kho báu mà từ nó bạn có thể lấy đi tất cả những gì cần thiết để giúp bạn có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và sung túc. Kho báu của tôi là sự tự tin, quyết đoán và dám buông bỏ những gì an toàn để tạo nên bước ngoặc mới.

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay,...

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 761

Bạn là ai, hoàn cảnh nào, bao nhiêu tuổi không còn quan trong, quan trọng bạn muốn cuộc sống mình như thế nào?

Bạn là ai, hoàn cảnh nào, bao nhiêu tuổi...

Thứ 7 | 04/01/2020 - Lượt xem: 549

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương còn khiến nhiều người nể phục vì tài năng kinh doanh dược mỹ phẩm với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương...

Thứ 5 | 05/12/2019 - Lượt xem: 1834

Con đường đi đến thành công, hạnh phúc và nghèo khổ chẳng ai giống ai nhưng chắc chắn có một điểm chung là sự nổ lực của bản thân mỗi người. Và cuộc trò chuyện với nữ giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl Lưu Khánh Trúc giúp tôi chắc chắn hơn về quan điểm của mình.

Con đường đi đến thành công, hạnh phúc và...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 1801

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những...

Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 1222

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa Thành, Tây Ninh diễn ra ngày họp của tổng phân phối thương hiệu Mộc NNL thuộc công ty TNHH NNL Natural Nguyễn Lâm Thảo Phương đã có buổi off team đây là cơ hội kết nối gặp mặt của các thành viên team Thảo Phương nói riêng và các bạn trong hệ thống nói chung. Buổi họp mặt có sự tham gia của các đại lí, nhà phân phối đặc biệt là sự góp mặt của CEO Nguyễn Ngọc Liên người sáng lập ra dòng sản phẩm Mộc NNL.

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa...

Thứ 6 | 24/01/2020 - Lượt xem: 5299

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của bản thân , tự tin thể hiện bản thân và biết cách làm đẹp cho mình”

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của...

Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 7643

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã giúp cho nữ doanh nhân trẻ Trúc Giang trở thành một CEO và một giáo viên dạy spa, make up, nails, phun xăm thẩm mỹ và được vinh danh tài năng ngành làm đẹp năm 2019.

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã...

Chủ nhật | 13/10/2019 - Lượt xem: 4498

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc Nguyễn Vi đã liên tục tổ chức những buổi đào tạo, chuyển giao các quy trình online cho hệ thống và các cấp lãnh đạo cao cấp, cùng điểm qua những hành trình này cùng hệ thống Nguyễn Vi với thương hiệu UNBC.

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc...

Thứ 5 | 12/12/2019 - Lượt xem: 746

"Tôi không cho phép mình được ngừng nghỉ, vì tôi chọn thành công, tôi phải mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết tâm gấp 5, gấp 10 lần", Nguyễn Thị Bảo Thư –Phó giám đốc kinhh doanh công ty TNHH SX – DV Mỹ phẩm Luxury Paris thương hiệu Luxury Girl.

"Tôi không cho phép mình được ngừng...

Thứ 7 | 28/12/2019 - Lượt xem: 344

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh không ngại thử thách đã giúp nữ doanh nhân Bích Đào trở thành giám đốc miền của công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm Luxury Paris

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh...

Chủ nhật | 14/06/2020 - Lượt xem: 15000

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành công như ngày hôm nay, Minh Vi không ít lần vấp ngã nhưng quan trọng nhất, cô coi những vấp ngã đó là bài học, là đòn bẩy để không ngừng cố gắng. “Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn thì sự tự tin, không nản trí chính là thứ khiến tôi thành công”. – Minh Vi tâm sự.

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành...

Tải app Starshowbiz.vn

AI CẦN AI - BẢO ANH AI CẦN AI - BẢO ANH
Nhìn anh kìa! Bờ môi như đã tàn héo sau bao tháng ngày Cuồng say đê mê cùng những...
KHAI PHÁ MITSUBISHI LANCER EVOLUTION X, SIÊU PHẨM HOÀN THIỆN NHẤT TẠI VIỆT NAM KHAI PHÁ MITSUBISHI LANCER EVOLUTION X, SIÊU PHẨM HOÀN THIỆN NHẤT TẠI VIỆT NAM
Với ngoại hình đầy tính thể thao, “chất như nước chất”, mẫu xe độ hàng độc Mitsubishi Lancer Evolutione X sẽ khiến...
BỘ PHIM TIẾNG SÉT TRONG MƯA ĐANG HỒI GÂY CẤN 2 CON RUỘT CỦA THỊ BÌNH " ĂN NẰM" CÓ THAI BỘ PHIM TIẾNG SÉT TRONG MƯA ĐANG HỒI GÂY CẤN 2 CON RUỘT CỦA THỊ BÌNH " ĂN NẰM" CÓ THAI
Con dao không tới được cổ mà chỉ xẹt qua một đường trên mặt Hai Sáng, dù không mất mạng nhưng vết cắt sâu...
Du lịch dịp lễ tại thành phố Hồ Chí Minh Du lịch dịp lễ tại thành phố Hồ Chí Minh
Bạn đã có ý định đi đâu trong 3 ngày nghỉ lễ 2/9 sắp tới hay chưa? Dưới đây là 7 địa điểm vui chơi...