top

Starshowbiz.vn

Thứ 4 | 08/01/2020 - Lượt xem: 268

SỰ KIỆN RA MẮT ĐỐI TÁC ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA CỘNG ĐỒNG HOTFACES VIỆT NAM

Ngày 06/01 vừa qua, tại trung tâm hội nghi tiệc cưới Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ra mắt cộng đồng HotFaces và lễ kí kết hợp tác với kho hàng tổng của công ty cổ phần Dstore.

Sự kiện là buổi ra mắt các gương mặt Hotfaces với các đối tác của mình. Xuất hiện tại sự kiện cộng đồng Hotfaces đã gây ấn tượng với các thành viên và khách mời tại sự kiện.Khác với các công ty khác ngoài việc quảng cáo truyền thống thì Hotfaces là công ty đa dạng trong lĩnh vực truyền thông khi nắm bắt được thị trường khi thời đại 4.0 đang ngày càng phát triển.Hội tụ những trai xinh gái đẹp một cộng đồng trẻ trung năng động có tầm nhìn chiến lược với những hoạt động quảng cáo cho cá nhân và doanh nghiệp. Hotfaces Việt Nam là một công ty có những kế hoạch và chiến lược bài bản, nhân lực về trí tuệ, công ty chuyên về phát triển thương hiệu, doanh nghiệp và cá nhân thông qua các trang mạng xã hội, maketting bằng cách quảng cáo hình ảnh thông qua những bộ phim do Hotfaces sản xuất. Ngoài công nghệ hiện đại yếu tố con người luôn được Hotfaces đặt lên là tiêu chí hàng đầu. Giải pháp quảng cáo gần gũi dễ tiếp cận khách hàng.

CEO Kỷ Vỉ Trung chia sẻ “ Cộng đồng Hotfaces không chỉ là nơi kết nối đam mê, tài năng mà là nơi để các bạn có thể sử dụng tài năng của mình sẵn có để chính từ đó các bạn không chỉ có công việc mình yêu thích mà có cả nguồn kinh tế tự chủ cho chính mình, là một người dẫn đầu tôi hiểu được các bạn đang cần những gì, vì vậy sự kiện này đánh dấu bước ngoặc mới cho sự phát triển của Hotfaces trong tương lai”

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 922

Có lẽ cái tên COLE TRAN & CEO TRÀ GIANG  trong những tháng vừa qua đang chiếm lượt theo dõi và tìm kiếm khá cao trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.                

Có lẽ cái tên COLE TRAN & CEO TRÀ GIANG...

Thứ 4 | 15/01/2020 - Lượt xem: 325

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl dã tổ chức thành công chương trình: “ The gold empire” - Đế chế hoàng kim- 5 năm 1 chặng đường. Chương trình nhằm kỷ niệm 5 năm thành lập và vinh danh các tập thể cá nhân, hoạt động xuất sắc nhất.

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl...

Thứ 7 | 11/01/2020 - Lượt xem: 1111

Ngày 04/01 du thuyền 5 sao Elisa, 20 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp Hồ Chí Minh diễn ra đêm tiệc “ Tôn vinh doanh nhân Mộc xuất sắc 2019” của công ty TNHH mỹ phẩm NNL Natura.

Ngày 04/01 du thuyền 5 sao Elisa, 20 Tôn Đức Thắng,...

Thứ 3 | 15/10/2019 - Lượt xem: 3927

Đại diện của Thảo Linh Beauty – Á hậu Vân Thanh vừa qua đã  thực hiện việc ký kết và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ SLU 7D - ‘Chuyển giao công nghệ nâng cơ - Trẻ hóa siêu cấu trúc - Không phẫu thuật’. Việc làm này đã tạo ra nhiều đột phá mới trong việc phát triển thương hiệu.

Đại diện của Thảo Linh Beauty – Á hậu Vân Thanh vừa...

Thứ 3 | 14/01/2020 - Lượt xem: 952

  Ngày 12/01 tại Ẩm thực 66 - Hầm Rượu Vang. Địa chỉ 237 Độc Lập phường Tân Quý quận Tân Phú đã diễn ra buổi tiệc chủ yếu để tri ân đến những Thủ Lĩnh hệ thống GoldTeam của nhà phân phối Mộng Kha.  

  Ngày 12/01 tại Ẩm thực 66 - Hầm Rượu Vang. Địa chỉ...

Tải app Starshowbiz.vn

Q barber Shop – Đằng sau sự thật của tiệm cắt tóc Nam Q barber Shop – Đằng sau sự thật của tiệm cắt tóc Nam
Mở quán cắt tóc nam với slogan “ Lãnh địa đàn ông” nhưng khi đến bên trong đa phần là các...
Lâm Khánh Chi khoe con trai với vẻ ngoài đáng yêu khiến fan không ngớt lời khen Lâm Khánh Chi khoe con trai với vẻ ngoài đáng yêu khiến fan không ngớt lời khen
 Bộ ảnh mới đây được gia đình Lâm Khánh Chi thực hiện cùng con trai cưng khiến người hâm mộ vô...