top

Starshowbiz.vn

Chủ nhật | 29/12/2019 - Lượt xem: 686

“SỐNG CHUNG VỚI EM VỢ” ĐÂU LÀ CÁI KẾT CHO KẺ THỨ 3

Những bộ phim sitcom trên các kênh mạng xã hội không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ, các bộ phim mang đến cho các khán giả nhìn nhận được những điều xảy ra trong cuộc sống.

Làm phim hay bất cứ ngành nghề gì cũng vậy, mọi thứ đều phải có kịch bản và kế hoạch rõ ràng, HotFaces chính là nơi kết nối giữa các diễn viên trẻ làm được điều đó. Sau thành công của tập 1 của phim ngắn “ Sống chung với em vợ” khi ra mắt được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng người xem, chính vì vậy câu chuyện này sẽ có nhiều yếu tố bất ngờ và hấp dẫn.

Hai vợ chồng Hoa và Quân

“ Sống chung với em vợ” một bộ phim nói về tình cảm gia đình. Kể về cuộc sống của anh chồng khi xa vợ và có em vợ lên sống chung nhà. Với sự tham gia của các diễn viên Lê Thanh (trong vai Quân), Mỹ Hòa (trong vai Mai), Huỳnh Thi (trong vai Hoa). Quân và Hoa là 2 vợ chồng trẻ có một cuộc sống khá giả, bản thân Quân là một người chồng tốt yêu vợ và thương con.

Em vợ (Mai) đang dần tiếp cận anh rể của mình 

https://www.youtube.com/watch?v=hPY6o_Obo3M&t=172s

Nhưng vì công việc vợ chồng anh gửi con về ông bà chăm sóc, nhưng không vì thế mà bỏ bê con cái Hoa thường xuyên chạy về quê chăm sóc con. Còn Quân vì công việc nên phải ở lại thành phố, cuộc sống vợ chồng của Quân và Hoa có thay đổi gì khi có cô bé Mai (em vợ của Quân) xuất hiện hay không? Trong khi Mai lại có ý yêu thầm anh rể của mình, bằng cách thể hiện những cử chỉ chăm sóc lo lắng như một người vợ. Đằng sau nét mặt ngây thơ thể hiện trước anh chị của mình thì Mai còn có ý đồ gì?

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Quân và Mai ở chung nhà mà không có Hoa

Liệu, Hoa có phát hiện ra điều gì bất thường khi Mai ở trong nhà mình và người chồng mà cô tin tưởng sẽ như thế nào? Hạnh phúc của Quân và Hoa có bị kẻ thứ 3 chen chân vào?

Các bạn đã tưởng tượng ra cái kết cho các nhân vật này chưa, cùng với Hotfaces xây dựng một cái kết mà các bạn mong muốn nhất nhé. Nhiều điều bất ngờ đều có thể xảy ra mà bạn không ngờ đến.

Có phải cặp em vợ, anh rể sẽ đến với nhau như dự đoán

“Sống chung với em chồng” đã phát sóng đến tập 4. Câu chuyện giữa em vợ và anh rể sẽ đi về đâu khi Hoa chị gái của Mai về quê chăm con chưa lên. Mai càng ngày càng thể hiện tình cảm đối với Quân. Vậy Quân có biết điều này và diễn biết tiếp theo sẽ ra sao?

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Tải app Starshowbiz.vn

HOÀNG THÙY LINH MV "TỨ PHÚ" CÁN MỐC TRIỆU VIEW SAU 18 TIẾNG PHÁT HÀNH HOÀNG THÙY LINH MV "TỨ PHÚ" CÁN MỐC TRIỆU VIEW SAU 18 TIẾNG PHÁT HÀNH
Chưa đầy 18 tiếng sau khi phát hành, "Tứ phủ" của Hoàng Thùy Linh đã chạm mốc 1 triệu view trên...
BẬT MÍ CÁC CÁCH SUIT ĐẸP MÀ KHÔNG NHÀM CHÁN BẬT MÍ CÁC CÁCH SUIT ĐẸP MÀ KHÔNG NHÀM CHÁN
Suit không chỉ dành cho các cô nàng công sở. Những cách phối đồ dưới đây sẽ giúp bạn...
KHÁN GIẢ ĐÒI BỎ PHIM KHI NAM CHÍNH " HOA HỒNG BÊN NGỰC TRÁI" KHIẾN HỌ BỨC XÚC KHÁN GIẢ ĐÒI BỎ PHIM KHI NAM CHÍNH " HOA HỒNG BÊN NGỰC TRÁI" KHIẾN HỌ BỨC XÚC
Trước những phản hồi của khán giả xem truyền hình, nam diễn viên Ngọc Quỳnh phản pháo: 'Nếu muốn xem nhẹ nhàng bạn...
NỮ BÁC SĨ VIỆT ĐƯỢC VINH DANH Ở ARMY GAMES NỮ BÁC SĨ VIỆT ĐƯỢC VINH DANH Ở ARMY GAMES
Thi đấu với các đối thủ cao lớn từ Uzbekistan, Nga, Belarus... Nguyễn Thị Thanh Mai, đội Quân y Việt Nam nghĩ không còn mấy hy vọng.