top

Starshowbiz.vn

Chủ nhật | 13/10/2019 - Lượt xem: 4476

NỮ GIÁM ĐỐC NGUYỄN VI VÀ HÀNH TRÌNH NHÂN BẢN THỦ LĨNH

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc Nguyễn Vi đã liên tục tổ chức những buổi đào tạo, chuyển giao các quy trình online cho hệ thống và các cấp lãnh đạo cao cấp, cùng điểm qua những hành trình này cùng hệ thống Nguyễn Vi với thương hiệu UNBC.
Buổi đào tạo diễn ra với các thủ lĩnh xứng tầm, có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh online và phát triển hệ thống của giám đốc Nguyễn Vi. Cuộc họp với những chiến lược hoạch định phát triển thương hiệu cũng như nâng cao tài chính cho các thành viên trong hệ thống. Bổ sung những kiến thức, chia sẽ những gì đã đạt được và chưa đạt được để khắc phục, ngoài ra phát triển kĩ năng và kiến thức vững chắc từ gốc rễ để mỗi người trong team sẽ trở thành những Leader, Boss trong thời gian tới.

“Đây là cuộc họp chuyển giao quy trình kết nối tinh thần đoàn kết của team Nguyễn Vi, đồng thời chia sẻ, training trực tiếp cho các nhóm nói riêng. Với dòng sản phẩm UNBC cho ra mắt cho ra đời đã giúp các bạn cải thiện kinh tế rất nhiều, chính vì vậy Nguyễn Vi là một người thủ lĩnh phải có nhiệm vụ thúc đẩy những tinh thần ấy ngày càng đi lên, giúp các bạn trong hệ thống luôn tự tin với những gì mình đã cố gắng và xây dựng” Nguyễn Vi chia sẻ

Ngày 27/9 là cuộc họp chuyển giao 15 quy trình vận hành hệ thống và training kỹ năng thuyết trình cho các cấp lãnh đạo hệ thống gồm 12 thành viên, từ cấp tổng đại lí đến tổng phân phối với số vốn từ 40 triệu đến 600 triệu đồng.

 Ngày 12/10 tiếp tục cuộc họp chuyển giao các quy trình bán hàng, training kỹ năng thuyết trình cho các cấp cao trong hệ thống.


Không dừng lại ở đó Nguyễn Vi sẽ tiếp tục có rất nhiều buổi đào tạo và phát triển bản thân cho hơn 200 thành viên của mình. Để chính những cá nhân đang hoạt động kinh doanh online các bạn có thể tự chủ được tài chính, xây dựng cho mình 1 đế chế của phụ nữ tự do và hạnh phúc.Cùng điểm qua 12 gương mặt thủ lĩnh tham gia quy trình đạo tạo kinh doanh này


Giám đốc Nguyễn Vi cam kết “Với những quy trình đã được ứng dụng thành công, bản thân là một giám đốc kinh doanh của hệ thống Vi có trách nhiệm đào tạo những gì mà hệ thống còn đang thiếu xót trong kinh doanh, nhân bản các bạn trở thành một thủ lĩnh thực thụ.  3 tháng cuối của năm 2019 chúng ta sẽ có những thành tích đáng kể, thách thức bản thân vượt lên những khó khăn để khẳng định chính mình. Qua đây Vi xin cảm ơn các cộng sự của mình đã đồng hành và phát triển thương UNBC, cũng là nơi những thành viên đã lao động tích cực để tận hưởng trái ngọt sau những năm tháng ươm trồng”

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 1208

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa Thành, Tây Ninh diễn ra ngày họp của tổng phân phối thương hiệu Mộc NNL thuộc công ty TNHH NNL Natural Nguyễn Lâm Thảo Phương đã có buổi off team đây là cơ hội kết nối gặp mặt của các thành viên team Thảo Phương nói riêng và các bạn trong hệ thống nói chung. Buổi họp mặt có sự tham gia của các đại lí, nhà phân phối đặc biệt là sự góp mặt của CEO Nguyễn Ngọc Liên người sáng lập ra dòng sản phẩm Mộc NNL.

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa...

Thứ 5 | 12/12/2019 - Lượt xem: 727

"Tôi không cho phép mình được ngừng nghỉ, vì tôi chọn thành công, tôi phải mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết tâm gấp 5, gấp 10 lần", Nguyễn Thị Bảo Thư –Phó giám đốc kinhh doanh công ty TNHH SX – DV Mỹ phẩm Luxury Paris thương hiệu Luxury Girl.

"Tôi không cho phép mình được ngừng...

Chủ nhật | 14/06/2020 - Lượt xem: 15000

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành công như ngày hôm nay, Minh Vi không ít lần vấp ngã nhưng quan trọng nhất, cô coi những vấp ngã đó là bài học, là đòn bẩy để không ngừng cố gắng. “Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn thì sự tự tin, không nản trí chính là thứ khiến tôi thành công”. – Minh Vi tâm sự.

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành...

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 1250

Xin chào tất cả các bạn ! Tôi là Phương Liên, năm nay tôi 26 tuổi. Là Cô gái đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Bốc phốt cô công nhân mẹ bỉm thu nhập khủng và các bình luận đầy bất ngờ, theo bạn thì sao?

Xin chào tất cả các bạn ! Tôi là Phương...

Thứ 6 | 24/01/2020 - Lượt xem: 5277

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của bản thân , tự tin thể hiện bản thân và biết cách làm đẹp cho mình”

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của...

Thứ 7 | 04/01/2020 - Lượt xem: 531

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương còn khiến nhiều người nể phục vì tài năng kinh doanh dược mỹ phẩm với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương...

Thứ 4 | 05/02/2020 - Lượt xem: 932

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá giả tại Cần Thơ, với ngành nghề truyền thống là kinh doanh vàng bác đá quý. Cuộc sống của chàng trai Thông Trần khiến không ít người tò mò, Thông Trần anh ấy là ai?

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 1784

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những...

Thứ 3 | 10/12/2019 - Lượt xem: 1439

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi phong cách cá tính, năng động. Cô gái ở tuổi 24, tôi cảm nhận một sức hút kỳ lạ từ cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi...

Thứ 2 | 30/12/2019 - Lượt xem: 1408

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay, nhưng để có được chúng bạn phải hé mở nguồn kho báu bên trong bạn. Ai trong chúng ta cũng có kho báu mà từ nó bạn có thể lấy đi tất cả những gì cần thiết để giúp bạn có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và sung túc. Kho báu của tôi là sự tự tin, quyết đoán và dám buông bỏ những gì an toàn để tạo nên bước ngoặc mới.

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay,...

Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 7602

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã giúp cho nữ doanh nhân trẻ Trúc Giang trở thành một CEO và một giáo viên dạy spa, make up, nails, phun xăm thẩm mỹ và được vinh danh tài năng ngành làm đẹp năm 2019.

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã...

Thứ 7 | 28/12/2019 - Lượt xem: 322

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh không ngại thử thách đã giúp nữ doanh nhân Bích Đào trở thành giám đốc miền của công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm Luxury Paris

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh...

YLAGY – THÁCH THỨC NHỮNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP THÔNG THƯỜNG YLAGY – THÁCH THỨC NHỮNG SẢN PHẨM LÀM ĐẸP THÔNG THƯỜNG
Xuất hiện tại thị trường Việt Nam không lâu, tuy là sản phẩm sinh sau đẻ muộn nhưng dòng sản phẩm mang thương hiệu Ylagy...
Bộ phim " Về nhà đi con" phiên bản ngoại truyện Bộ phim " Về nhà đi con" phiên bản ngoại truyện
Phiên bản ngoại truyện cũng với thời lượng phim 30 phút được phát sóng 5 tập từ ngày 13/8 Vào ngày 13/8...