top

Starshowbiz.vn

Chủ nhật | 13/10/2019 - Lượt xem: 4539

NỮ GIÁM ĐỐC NGUYỄN VI VÀ HÀNH TRÌNH NHÂN BẢN THỦ LĨNH

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc Nguyễn Vi đã liên tục tổ chức những buổi đào tạo, chuyển giao các quy trình online cho hệ thống và các cấp lãnh đạo cao cấp, cùng điểm qua những hành trình này cùng hệ thống Nguyễn Vi với thương hiệu UNBC.
Buổi đào tạo diễn ra với các thủ lĩnh xứng tầm, có thành tích xuất sắc trong việc kinh doanh online và phát triển hệ thống của giám đốc Nguyễn Vi. Cuộc họp với những chiến lược hoạch định phát triển thương hiệu cũng như nâng cao tài chính cho các thành viên trong hệ thống. Bổ sung những kiến thức, chia sẽ những gì đã đạt được và chưa đạt được để khắc phục, ngoài ra phát triển kĩ năng và kiến thức vững chắc từ gốc rễ để mỗi người trong team sẽ trở thành những Leader, Boss trong thời gian tới.

“Đây là cuộc họp chuyển giao quy trình kết nối tinh thần đoàn kết của team Nguyễn Vi, đồng thời chia sẻ, training trực tiếp cho các nhóm nói riêng. Với dòng sản phẩm UNBC cho ra mắt cho ra đời đã giúp các bạn cải thiện kinh tế rất nhiều, chính vì vậy Nguyễn Vi là một người thủ lĩnh phải có nhiệm vụ thúc đẩy những tinh thần ấy ngày càng đi lên, giúp các bạn trong hệ thống luôn tự tin với những gì mình đã cố gắng và xây dựng” Nguyễn Vi chia sẻ

Ngày 27/9 là cuộc họp chuyển giao 15 quy trình vận hành hệ thống và training kỹ năng thuyết trình cho các cấp lãnh đạo hệ thống gồm 12 thành viên, từ cấp tổng đại lí đến tổng phân phối với số vốn từ 40 triệu đến 600 triệu đồng.

 Ngày 12/10 tiếp tục cuộc họp chuyển giao các quy trình bán hàng, training kỹ năng thuyết trình cho các cấp cao trong hệ thống.


Không dừng lại ở đó Nguyễn Vi sẽ tiếp tục có rất nhiều buổi đào tạo và phát triển bản thân cho hơn 200 thành viên của mình. Để chính những cá nhân đang hoạt động kinh doanh online các bạn có thể tự chủ được tài chính, xây dựng cho mình 1 đế chế của phụ nữ tự do và hạnh phúc.Cùng điểm qua 12 gương mặt thủ lĩnh tham gia quy trình đạo tạo kinh doanh này


Giám đốc Nguyễn Vi cam kết “Với những quy trình đã được ứng dụng thành công, bản thân là một giám đốc kinh doanh của hệ thống Vi có trách nhiệm đào tạo những gì mà hệ thống còn đang thiếu xót trong kinh doanh, nhân bản các bạn trở thành một thủ lĩnh thực thụ.  3 tháng cuối của năm 2019 chúng ta sẽ có những thành tích đáng kể, thách thức bản thân vượt lên những khó khăn để khẳng định chính mình. Qua đây Vi xin cảm ơn các cộng sự của mình đã đồng hành và phát triển thương UNBC, cũng là nơi những thành viên đã lao động tích cực để tận hưởng trái ngọt sau những năm tháng ươm trồng”

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 05/12/2019 - Lượt xem: 1850

Con đường đi đến thành công, hạnh phúc và nghèo khổ chẳng ai giống ai nhưng chắc chắn có một điểm chung là sự nổ lực của bản thân mỗi người. Và cuộc trò chuyện với nữ giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl Lưu Khánh Trúc giúp tôi chắc chắn hơn về quan điểm của mình.

Con đường đi đến thành công, hạnh phúc và...

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 1295

Xin chào tất cả các bạn ! Tôi là Phương Liên, năm nay tôi 26 tuổi. Là Cô gái đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Bốc phốt cô công nhân mẹ bỉm thu nhập khủng và các bình luận đầy bất ngờ, theo bạn thì sao?

Xin chào tất cả các bạn ! Tôi là Phương...

Thứ 7 | 04/01/2020 - Lượt xem: 569

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương còn khiến nhiều người nể phục vì tài năng kinh doanh dược mỹ phẩm với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương...

Chủ nhật | 14/06/2020 - Lượt xem: 15000

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành công như ngày hôm nay, Minh Vi không ít lần vấp ngã nhưng quan trọng nhất, cô coi những vấp ngã đó là bài học, là đòn bẩy để không ngừng cố gắng. “Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn thì sự tự tin, không nản trí chính là thứ khiến tôi thành công”. – Minh Vi tâm sự.

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành...

Thứ 2 | 30/12/2019 - Lượt xem: 1490

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay, nhưng để có được chúng bạn phải hé mở nguồn kho báu bên trong bạn. Ai trong chúng ta cũng có kho báu mà từ nó bạn có thể lấy đi tất cả những gì cần thiết để giúp bạn có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và sung túc. Kho báu của tôi là sự tự tin, quyết đoán và dám buông bỏ những gì an toàn để tạo nên bước ngoặc mới.

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay,...

Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 7691

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã giúp cho nữ doanh nhân trẻ Trúc Giang trở thành một CEO và một giáo viên dạy spa, make up, nails, phun xăm thẩm mỹ và được vinh danh tài năng ngành làm đẹp năm 2019.

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 1829

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những...

Thứ 5 | 12/12/2019 - Lượt xem: 773

"Tôi không cho phép mình được ngừng nghỉ, vì tôi chọn thành công, tôi phải mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết tâm gấp 5, gấp 10 lần", Nguyễn Thị Bảo Thư –Phó giám đốc kinhh doanh công ty TNHH SX – DV Mỹ phẩm Luxury Paris thương hiệu Luxury Girl.

"Tôi không cho phép mình được ngừng...

Thứ 3 | 10/12/2019 - Lượt xem: 1495

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi phong cách cá tính, năng động. Cô gái ở tuổi 24, tôi cảm nhận một sức hút kỳ lạ từ cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi...

Thứ 4 | 05/02/2020 - Lượt xem: 1013

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá giả tại Cần Thơ, với ngành nghề truyền thống là kinh doanh vàng bác đá quý. Cuộc sống của chàng trai Thông Trần khiến không ít người tò mò, Thông Trần anh ấy là ai?

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá...

Thứ 7 | 28/12/2019 - Lượt xem: 379

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh không ngại thử thách đã giúp nữ doanh nhân Bích Đào trở thành giám đốc miền của công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm Luxury Paris

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh...

Thứ 6 | 24/01/2020 - Lượt xem: 5330

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của bản thân , tự tin thể hiện bản thân và biết cách làm đẹp cho mình”

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của...

Tải app Starshowbiz.vn

AI CẦN AI - BẢO ANH AI CẦN AI - BẢO ANH
Nhìn anh kìa! Bờ môi như đã tàn héo sau bao tháng ngày Cuồng say đê mê cùng những...
Cách trang điểm nhẹ nhàng không trôi những ngày mưa Cách trang điểm nhẹ nhàng không trôi những ngày mưa
 Chuẩn bị bước vào mùa mưa nên chắc hẳn có rất nhiều bạn đang còn băn khoăn lo lắng không biết làm...
Sơn Tùng MTP biểu tượng của thời trang làng nhạc Sơn Tùng MTP biểu tượng của thời trang làng nhạc
Không chỉ âm nhạc, cả gu thời trang của Sơn Tùng MTP cũng có nhiều sự thay đổi và khác biệt rõ rệt
Gu thời trang hút hồn giới mộ điệu của các idol Kpop Gu thời trang hút hồn giới mộ điệu của các idol Kpop
Không chỉ âm nhạc, Kpop còn mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó...