top

Starshowbiz.vn

Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 1254

NGUYỄN LÂM THẢO PHƯƠNG - NGƯỜI THỦ LĨNH KHỞI NGHIỆP CHỈ VỚI 800 NGÀN ĐỒNG

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa Thành, Tây Ninh diễn ra ngày họp của tổng phân phối thương hiệu Mộc NNL thuộc công ty TNHH NNL Natural Nguyễn Lâm Thảo Phương đã có buổi off team đây là cơ hội kết nối gặp mặt của các thành viên team Thảo Phương nói riêng và các bạn trong hệ thống nói chung. Buổi họp mặt có sự tham gia của các đại lí, nhà phân phối đặc biệt là sự góp mặt của CEO Nguyễn Ngọc Liên người sáng lập ra dòng sản phẩm Mộc NNL.

Gần đây thương hiệu Mộc NNL đang là sản phẩm thu hút rất nhiều người tiêu dùng, được đánh giá cao sau 1 năm  hoạt động và phát triển thị trường. Buổi họp mặt nhằm giao lưu và kết nối hệ thống phát triển hơn. Chia sẻ những câu chuyện truyền tải động lực bán hàng sẽ giúp các bạn gia tăng doanh số, xây dựng hệ thống vững mạnh tạo ra mối quan hệ chất lượng giúp họ tự tin và thành công hơn trên con đường kinh doanh.

Trong buổi họp mặt tổng phân phối Thảo Phương Chia sẻ:

Tôi bắt đầu kinh doanh nạ yến từ ngày 01/10/2018 khởi nghiệp chỉ có 800 ngàn đồng, chỉ thử sức với kinh doanh online vì muốn trải nghiệm nhưng phải nói thật may mắn khi chính mình thực sự có duyên với Mộc. Chính nhờ Mộc mà từ một cô gái phải tự tìm kiếm khách hàng có mình, sau đó chính khách hàng lại tìm kiếm mình để tin dùng và hợp kinh doanh. Chưa bao giờ nghĩ kinh doanh online khiến cuộc sống của mình thay đổi như vậy. Đến giờ đây từ một cô gái chỉ nhập 5 hộp để có giá sỉ thì nay đã phân phối con số lên đến hàng ngàn.

Phương hi vọng kinh doanh online không những là nơi các chị em có thể kiếm tiền mà còn một gia đình lớn để mọi phụ nữ có thể yêu thương nhau và trao giá trị “Kết Nối - Đồng Hành - Phát Triển”

Và dù thế nào thì Phương vẫn tin rằng một khi các bạn có đam mê, bạn có năng lực, đặt cái tâm vào công việc và không ngừng sáng tạo, thì dù bất cứ lý do hay hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể khởi nghiệp thành công từ những con số nhỏ nhất.Tại buổi họp mặt này đã lắng động lại những chia sẻ chân thành nhất của các nhà phân phối cũng như các bạn trong hệ thống. Team Thảo Phương sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành team luôn đi đầu bứt phá về doanh số đặc biệt trong những tháng cuối năm, với những chiến lược kinh doanh đột phá và giúp cho người phụ nữ hiện đại có điều kiện làm đẹp an toàn phù hợp với kinh tế và tự tin hơn về sắc đẹp của mình.Buổi họp mặt hệ thống team Thảo Phương đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây Phương cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cộng sự luôn đồng hành cùng  Phương trong thời gian qua đã tin tưởng Phương và Phương sẽ sử dụng 100% khả năng của mình, chọn lọc chiến lược, xây dựng kế hoạch để vẽ lên con đường tương lai đẹp cho một thương hiệu lâu dài như những gì Phương và các bạn  mong muốn trong thời gian sắp tới.

 

 

 

 

Starshowbiz