top

Starshowbiz.vn

Thứ 6 | 13/12/2019 - Lượt xem: 937

NGỌC HÂN – NỮ DOANH NHÂN BẢN LĨNH, HOA HỒNG THÉP TRÊN MẶT TRẬN KINH DOANH

Không có được xuất phát điểm ưu thế, Ngọc Hân dùng chính nỗ lực của bản thân để san phẳng tất cả thử thách trên con đường đi đến thành công. Sớm đam mê với công việc thẩm mỹ, làm đẹp cho phái đẹp từ lâu, Ngọc Hân tìm đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm và gắn bó đến tận bây giờ.

Tình yêu với cái đẹp, với việc làm đẹp cứ thế thấm vào trong người, biến việc làm đẹp cho người khác không phải chỉ là một công việc để duy trì cuộc sống mà còn là sứ mệnh.
Ngọc Hân hiện tại là Trưởng Phòng Kinh Doanh Công ty TNHH SX DV Mỹ Phẩm Luxury Paris. Đồng thời cũng là 1 bà mẹ bỉm sữa. Tự ti về ngoại hình của mình và tìm kiếm cái đẹp và bén duyên với Luxury Girl. Sau khi điều trị tại Luxury Girl thì tôi cũng gia nhập hệ thống đến nay cũng gần 2 năm.

Từ 1 người mẹ bỉm sữa đang phụ thuộc hoàn toàn tài chính từ chồng, tôi đã từng bước làm quen với KDOL và có nguồn thu nhập ổn định. Hiện nay ngoài việc mang những sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng cho phụ nữ làm đẹp. Tôi còn hỗ trợ rất nhiều mẹ bỉm sữa vừa có thời gian chăm sóc con cái vừa có thêm thu nhập.
 “Ban đầu tôi cũng giống các bạn luôn luôn sợ sai, luôn luôn sợ mắc lỗi trong công việc, nhưng các bạn phải hiểu một điều rằng mình có quyền được mắc lỗi và có quyền làm sai khi mình mới bắt đầu để lấy bài học trong sự thành công!” Hiểu được việc thành công nằm ở sự nỗ lực của bản thân mình, Ngọc Hân bỏ qua sự nghi ngại, mà bắt tay vào hành động. Cô hành động theo đúng lời mình chia sẻ với mọi người “Chúng ta sẽ học trong sách vở, chúng ta học đồng đội, chúng ta học bất kì điều gì chúng ta cần, không biết gì chúng ta học đấy và học là con đường đến dẫn đến thành công sớm nhất!”.

Và tại Luxury Girl là nơi có thể giúp tôi phát triển vững mạnh sự nghiệp của mình. Là một trưởng phòng kinh doanh như hiện nay đó là sự kiên trì và nổ lực của bản thân. Thời gian đầu khi bước vào KDOL thật sự rất khó khăn. Rồi mọi người xung quanh dè biễu vì đi học cho lắm cuối cùng cũng bán hàng online người không học làm cũng được. Nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của mình, tin vào Luxury Girl là nơi có thể giúp tôi phát triển.

Tôi không quan tâm mọi người nói gì về tôi. Mục tiêu của tôi là được chăm sóc con và có nguồn tài chính để lo cho cha mẹ. Vì vậy tôi đã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn. Đúng là khi mình muốn làm mình sẽ tìm cách. Tôi tranh thủ mọi lúc khi có thời gian là tôi lại tìm hiểu, học hỏi thêm từ những người KDOL thành công. Luôn nổ lực và không bao giờ đổ lỗi vào bất kỳ ai khi mình chưa làm tốt. Tự hoàn thiện bản thân từng ngày, và là người luôn có trách nhiệm trong công việc.

Và giờ đây, ông xã tôi người từng không ủng hộ cho tôi KDOL đã luôn đồng hành cùng tôi trên con đường phát triển sự nghiệp. Đã hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của tôi. Luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi.

Trong thời gian tới tôi sẽ mở rộng và phát triển hệ thống của mình hơn nữa để giúp nhiều mẹ bỉm sữa như tôi vừa có thời gian chăm sóc con lại có nguồn thu nhập ổn định. Đồng thơi tôi muốn mang sản phẩm làm đẹp an toàn - chất lượng - uy tín đến tay Khách Hàng. Tôi đã có rất nhiều dự định và chiến lược để giúp tất cả những bạn hệ thống của tôi sẽ bứt phá bản thân hơn. Và sẽ trở thành những người phụ nữ hạnh phúc, xinh đẹp và là một người mẹ đầy tình yêu thương đối với con cái. Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn 1 đều rằng "Chỉ cần chúng ta muốn làm chúng ta sẽ tìm được cách. Và ngưng than trách vào số phận và hoàn cảnh. Mà hãy chấp nhận là do bản thân chưa thật sự nổ lực làm"

Thành công là mục tiêu và động lực cho mỗi người bước về phía trước. Mặc kệ xuất phát điểm của bạn như thế nào, bạn là ai, chỉ cần bạn luôn tiến về phía trước với tinh thần kiên trì, không ngại thất bại thì bạn sẽ vươn đến đỉnh cao. Đó là điều Ngọc Hân và hệ thống Luxury Girl đã và đang nỗ lực thực hiện.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 10/10/2019 - Lượt xem: 9501

Câu chuyện tình yêu của anh Nguyễn Văn Hùng và chị Lê Thị Diễm My thực sự khiến nhiều người cảm động và ngưỡng mộ. Họ đã về sống chung và dự định sẽ đám cưới

Câu chuyện tình yêu của anh Nguyễn Văn Hùng...

Thứ 2 | 11/11/2019 - Lượt xem: 9255

Bé gái nặng 5,2kg chào đời bằng phương pháp sinh mổ tại Bệnh viện Quận 11, TP. HCM.

Bé gái nặng 5,2kg chào đời bằng phương pháp...

Thứ 3 | 03/09/2019 - Lượt xem: 5018

Nằm trên dòng sông băng Taylor của Hồ Tây Bonney thuộc thung lũng khô McMurdo tại Victoria Land, Nam Cực, Thác Máu là địa danh rất nổi tiếng ở châu Nam Cực...

Nằm trên dòng sông băng Taylor của Hồ Tây Bonney...

Thứ 5 | 12/09/2019 - Lượt xem: 4649

Lại xuất hiện một cô nàng vừa xinh đẹp vừa giỏi giang trở thành hình mẫu lý tưởng của biết bao chàng trai!

Lại xuất hiện một cô nàng vừa xinh đẹp vừa giỏi giang trở...

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 991

Cùng với sự phát triển của thời đại, ngành mỹ phẩm và làm đẹp cũng bước vào thời kỳ bùng nổ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tăng lên không ngừng mỗi ngày. Ngày trước nhắc đến kinh doanh ngành làm đẹp mọi người chỉ nghĩ đến phụ nữ. Nhưng ở thời đại 4.0 như ngày nay các chàng trai kinh doanh lại vô cùng thành công.

Cùng với sự phát triển của thời đại, ngành mỹ phẩm...

Thứ 4 | 18/12/2019 - Lượt xem: 925

Kinh doanh online không còn là đề tài quá xa lạ đối với chúng ta. Thế nhưng, để có thể thành công trong lĩnh vực bán hàng thời công nghệ số này thì không phải ai cũng làm được. Với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ mẹ bỉm sữa Đỗ Thị Tươi đã gặt hái được những thành công.

Kinh doanh online không còn là đề tài...

Thứ 4 | 18/12/2019 - Lượt xem: 1329

Hồ Mỹ Chi cô ấy là ai? Mọi người nói cô là một thủ lĩnh tài giỏi, bản lĩnh và đầy quyết đoán. Và cô chính là “vận động viên điền kinh” xuất sắc ghi dấu ấn với thương hiệu Luxury Girl

Hồ Mỹ Chi cô ấy là ai? Mọi người nói cô...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 1834

Luxury Girl đã mở ra cuộc đời tôi một cánh cửa mới, một hành trình với những bước tiến thành công mà nơi đó cho tôi thể hiện được bản thân của chính mình. Đó là lời chia sẻ của bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Hồng My, sau những gì cô đã chọn Luxury Girl để khởi nghiệp.  

Luxury Girl đã mở ra cuộc đời tôi một cánh cửa mới,...

Chủ nhật | 29/09/2019 - Lượt xem: 10911

Một tòa nhà cổ 3 tầng xây dựng từ thế kỷ 18, nặng 400 tấn, được di chuyển sang địa điểm mới bằng tàu trên sông. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc tòa nhà di chuyển trên sông được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút cả triệu người xem.

Một tòa nhà cổ 3 tầng xây dựng từ thế kỷ 18, nặng 400...

Thứ 6 | 06/12/2019 - Lượt xem: 1394

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã giúp nữ doanh nhân Lý Lương trở thành giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl.

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã...

Thứ 2 | 09/12/2019 - Lượt xem: 752

Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn thay đổi cuộc sống của chính mình đồng thời giúp chị em phụ nữ có thu nhập ổn định hơn và đưa mỹ phẩm sạch đến tay người tiêu dùng, cô gái Tô Thùy Dung là người góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa vẻ đẹp hiệu quả và an toàn cho phụ nữ.  

Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn thay đổi cuộc...

Tải app Starshowbiz.vn

Các bước chăm sóc da dầu mụn đúng cách Các bước chăm sóc da dầu mụn đúng cách
Da nhiều dầu thường khiến lỗ chân lông to và dễ bị mọc mụn. Da dầu mụn mà không biết cách chăm sóc sẽ nhanh...
SỰ TRỞ LẠI CỦA GIÁM KHẢO NAM TRUNG TẠI VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2019 SỰ TRỞ LẠI CỦA GIÁM KHẢO NAM TRUNG TẠI VIETNAM'S NEXT TOP MODEL 2019
Gương mặt đầu tiên của vị trí “ghế nóng” Vietnam's Next Top Model 2019 chính là Giám đốc...