top

Starshowbiz.vn

Thứ 5 | 12/12/2019 - Lượt xem: 773

LỰA CHỌN THÀNH CÔNG KHI BẠN DÁM RA QUYẾT ĐỊNH

"Tôi không cho phép mình được ngừng nghỉ, vì tôi chọn thành công, tôi phải mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết tâm gấp 5, gấp 10 lần", Nguyễn Thị Bảo Thư –Phó giám đốc kinhh doanh công ty TNHH SX – DV Mỹ phẩm Luxury Paris thương hiệu Luxury Girl.


Đồng tiền đâu dễ làm ra, nếu không tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận thì thất thu và bù lỗ là chuyện thường tình trong buôn bán, sản xuất.

Chào chị, được biết chị bắt tay vào công việc kinh doanh với số vốn rất nhỏ nhoi. Vậy niềm tin nào khiến chị nghĩ mình sẽ thành công?

Lập gia đình sớm so với các bạn cùng trang lứa, Thư luôn cảm thấy mình hơi vội vàng nhưng nếu bây giờ cho chọn lại Thư vẫn chọn gia đình.

Là một bà mẹ bỉm sữa ở nhà trông con nhưng rất máu kinh doanh. Vì con của mình, tôi không có gì để phải hối tiếc và bắt đầu kinh doanh online của mình. Bắt đầu từ con số nhỏ thôi những giờ đây tôi đã có những gì mình mơ ước.

Nếu tôi thành công, cuộc sống sẽ tốt đẹp lên rất nhiều. Còn nếu thất bại, thì đằng sau lưng vẫn có gia đình, với người chồng luôn quan tâm và ủng hộ tôi. Đấy là niềm tin khiến tôi thành công.

Vậy theo bạn, tôi nên liều lĩnh đi tìm thành công không?

Ý tưởng kinh doanh của chị đã xuất phát từ đâu, thưa chị?

- Tôi thích kinh doanh lắm, cái "máu" buôn bán dường như đã chảy trong người từ khi biết nhận thức về đồng tiền. Nếu chỉ là đam mê thì cũng không đúng, có cả những sự tính toán trong đó nữa, nhất là khi nhận thấy nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ tăng mạnh mỗi ngày. Thế nhưng, tại sao họ lại không tin tưởng, không sử dụng sản phẩm của Việt Nam, mà lại chỉ chăm chăm dùng mỹ phẩm nhập ngoại. Tôi quyết tâm tìm cho ra câu trả lời ấy, và bắt đầu bôn ba với nó.

Từ lúc lên ý tưởng cho đến khi chính thức bắt tay vào kinh doanh chị đã chuẩn bị những gì?

- Ban đầu chỉ là khát khao có được những thứ bản thân yêu thích, sau này, sự kỳ vọng vào con đường mình đi ngày một lớn dần, được làm công việc mình đam mê và quan trọng nhất là kiếm được thật nhiều tiền, nhưng phải luôn chân chính.

Người ta có thể nhìn thấy thành công hiện tại của tôi, nhưng sẽ không biết tôi đã vất vả như thế nào để có được ngày hôm nay. Tôi cũng phải đi học các lớp đào tạo do công ty tổ chức, học hỏi những chị thủ lĩnh đi trước rồi chắc lọc bài học kinh doanh riêng cho bản thân mình.

Kinh doanh với tuổi đời còn rất trẻ lại là phụ nữ, chị đã gặp phải những khó khăn gì?

- Khó khăn thì nhiều lắm. Chẳng phải riêng gì kinh doanh, làm nghề gì cũng vất vả cả. Đồng tiền đâu dễ làm ra, nếu không tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận thì thất thu và bù lỗ là chuyện thường tình trong buôn bán, sản xuất. Tôi không thích kể lể nhiều về những thách thức trong cuộc sống của mình, “Muốn có được vị trí không ai có được, phải chịu đựng được cảm giác không ai chịu được!”, đó là phương châm cố gắng của tôi.

Thành công hiện tại là điều đáng mơ ước của nhiều người. Chị đã hài lòng với điểm mốc này?

- Một người hạnh phúc là một người luôn biết hài lòng với hiện tại của mình, nhưng sự hài lòng đó không có nghĩa là ỉ lại, tự mãn và dừng chân. Tôi không cho phép mình được ngừng nghỉ, bởi chính tôi đã lựa chọn con đường trở thành một “chiến binh” của ngành mỹ phẩm.

Vả lại, bạn biết không? Phía sau tôi lúc này, rất nhiều cô gái trong hệ thống kinh doanh  đang tin tưởng và yêu mến những sản phẩm của công ty tôi. Nếu tôi cho phép mình nghỉ ngơi, liệu họ có còn động lực để phấn đấu nữa không? Thương trường cũng là chiến trường, dừng lại không có nghĩa là đứng yên, mà chính là thụt lùi về sau mãi mãi!

Trong suốt chặng đường gắn bỏ với Luxury Girl chị có cảm thấy hối tiếc điều gì không, thưa chị?

Tôi chưa hề hối tiếc, tôi phải cảm cảm Luxury Girl mới đúng vì chính thương hiệu này đã làm nên một Bảo Thư mạnh mẽ về con người cũng như kinh tế.

Trong suốt chặng đường sự nghiệp vừa qua của tôi, tôi tích lũy cho mình được khá nhiều kinh nghiệm, bí quyết quý báu về nghề, nghiệp và đời. Có lẽ đó chính là tài sản đắt giá nhất!

Kế hoạch mở rộng và phát triển trong tương lai của chị có điểm gì đặc biệt không, thưa chị?

- Trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Quản lý và điều hành hệ thống chặt chẽ hơn, liên tục cải thiện mẫu mã và chất lượng, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn hảo hóa mọi sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. Kết nối những cô gái và các bà mẹ bỉm sữa tự chủ làm giàu bằng việc kinh doanh online.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 5 | 05/12/2019 - Lượt xem: 1850

Con đường đi đến thành công, hạnh phúc và nghèo khổ chẳng ai giống ai nhưng chắc chắn có một điểm chung là sự nổ lực của bản thân mỗi người. Và cuộc trò chuyện với nữ giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl Lưu Khánh Trúc giúp tôi chắc chắn hơn về quan điểm của mình.

Con đường đi đến thành công, hạnh phúc và...

Thứ 2 | 30/12/2019 - Lượt xem: 1490

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay, nhưng để có được chúng bạn phải hé mở nguồn kho báu bên trong bạn. Ai trong chúng ta cũng có kho báu mà từ nó bạn có thể lấy đi tất cả những gì cần thiết để giúp bạn có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và sung túc. Kho báu của tôi là sự tự tin, quyết đoán và dám buông bỏ những gì an toàn để tạo nên bước ngoặc mới.

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay,...

Thứ 4 | 05/02/2020 - Lượt xem: 1013

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá giả tại Cần Thơ, với ngành nghề truyền thống là kinh doanh vàng bác đá quý. Cuộc sống của chàng trai Thông Trần khiến không ít người tò mò, Thông Trần anh ấy là ai?

Sinh năm 1989 trong một gia đình vô cùng khá...

Chủ nhật | 13/10/2019 - Lượt xem: 4538

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc Nguyễn Vi đã liên tục tổ chức những buổi đào tạo, chuyển giao các quy trình online cho hệ thống và các cấp lãnh đạo cao cấp, cùng điểm qua những hành trình này cùng hệ thống Nguyễn Vi với thương hiệu UNBC.

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc...

Chủ nhật | 14/06/2020 - Lượt xem: 15000

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành công như ngày hôm nay, Minh Vi không ít lần vấp ngã nhưng quan trọng nhất, cô coi những vấp ngã đó là bài học, là đòn bẩy để không ngừng cố gắng. “Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn thì sự tự tin, không nản trí chính là thứ khiến tôi thành công”. – Minh Vi tâm sự.

Để trở thành giám đốc kinh doanh thành...

Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 1253

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa Thành, Tây Ninh diễn ra ngày họp của tổng phân phối thương hiệu Mộc NNL thuộc công ty TNHH NNL Natural Nguyễn Lâm Thảo Phương đã có buổi off team đây là cơ hội kết nối gặp mặt của các thành viên team Thảo Phương nói riêng và các bạn trong hệ thống nói chung. Buổi họp mặt có sự tham gia của các đại lí, nhà phân phối đặc biệt là sự góp mặt của CEO Nguyễn Ngọc Liên người sáng lập ra dòng sản phẩm Mộc NNL.

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa...

Thứ 3 | 10/12/2019 - Lượt xem: 1495

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi phong cách cá tính, năng động. Cô gái ở tuổi 24, tôi cảm nhận một sức hút kỳ lạ từ cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi...

Thứ 7 | 04/01/2020 - Lượt xem: 569

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương còn khiến nhiều người nể phục vì tài năng kinh doanh dược mỹ phẩm với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 1829

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những...

Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 7691

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã giúp cho nữ doanh nhân trẻ Trúc Giang trở thành một CEO và một giáo viên dạy spa, make up, nails, phun xăm thẩm mỹ và được vinh danh tài năng ngành làm đẹp năm 2019.

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã...

Thứ 7 | 28/12/2019 - Lượt xem: 379

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh không ngại thử thách đã giúp nữ doanh nhân Bích Đào trở thành giám đốc miền của công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm Luxury Paris

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh...

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 779

Bạn là ai, hoàn cảnh nào, bao nhiêu tuổi không còn quan trong, quan trọng bạn muốn cuộc sống mình như thế nào?

Bạn là ai, hoàn cảnh nào, bao nhiêu tuổi...

Tải app Starshowbiz.vn

Áo phông cách phối đồ khiến bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp Áo phông cách phối đồ khiến bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp
Nhìn loạt idol Hàn có ngay 12 công thức diện áo phông đi học xinh lung linh mà bạn nên bỏ túi...
Hoa hậu Hương Giang khóc nức nở trên ghế nóng Hoa hậu Hương Giang khóc nức nở trên ghế nóng
Hương Giang, Dương Cầm bật khóc nức nở vì phải tự tay loại đi học trò hát "Cánh hoa tàn - Chị...
Vẻ đẹp của Việt Nam qua ống kính của người nước ngoài Vẻ đẹp của Việt Nam qua ống kính của người nước ngoài
Nhiếp ảnh gia người Pháp - Réhahn Croquevielle lại khiến người xem ngây ngất với phong cảnh tuyệt đẹp của đất nước Việt Nam từ Bắc...