top

Starshowbiz.vn

Thứ 2 | 02/09/2019 - Lượt xem: 1429

HƯƠNG GA 2 TRỞ LẠI VÀ DỰ KIẾN KHỞI QUAY VÀO THÁNG 11 NĂM NAY

Năm năm sau phần 1 ra mắt, Trương Ngọc Ánh và ê kíp chuẩn bị cho phần 2 Hương Ga với phần casting diễn viên.
Hương Ga phần 1 ra mắt năm 2014 với dàn diễn viên: Kim Lý, Hiếu Nguyễn, Trang Trần, Harry Lu, Long Điền, Quang Hòa, Quang Sự cùng loạt ngôi sao như Phương Thanh, Chi Pu, Ưng Hoàng Phúc.Sau trận chiến cuối với băng đảng của ông trùm, Hương Ga trốn thoát lên tàu nhưng sau đó vẫn bị “hoàng tử” đuổi theo. Kết thúc phần 1, Hương Ga trúng một phát đạn của “hoàng tử” nhưng chưa rõ sống chết. Trong phần 2 này bà trùm Hương Ga trở lại, đàn em gần như không còn ai nên Hương Ga phải “tuyển” đàn em mới và chuyển tới địa bàn hoạt động mới.Trương Ngọc Ánh chuẩn bị làm Hương Ga 2
Trương Ngọc Ánh cho biết chị và ê kíp Hương Ga 2 chịu nhiều áp lực lớn, nhất là ở khâu tuyển chọn diễn viên. “Tôi và đạo diễn Cường Ngô và cả ekip đều ngầm hiểu rằng ngoài kịch bản, phần diễn viên sẽ phải tốt hơn phần 1 gấp nhiều lần để đáp lại sự mong đợi của khán giả”, Trương Ngọc Ánh nói. Đạo diễn Cường Ngô tự nhận rằng sau 5 năm hoàn toàn tự tin trở lại với phần 2.Ê kíp sản xuất bắt đầu tuyển diễn viên, trong đó có 5 vai diễn trong đó có: Mạnh Gấu là đại ca vùng biên giới, Hùng Aka là đàn em thân cận của Mạnh Gấu, Cường Sẹo là giang hồ đứng đầu băng nhóm buôn ma túy ở biên giới, Tuyết Nhung là chủ vũ trường vùng biên, Tài Khói là thủ lĩnh băng nhóm xã hội đen-điều hành mọi hoạt động ma túy và truy sát Hương Ga.

Sau khi casting online đến hết 14/9, ê kíp tổ chức casting trực tiếp ngày 15/9, phim dự kiến khởi quay tháng 11 năm nay.


Bảo Hân
https://starshowbiz.net/