top

Starshowbiz.vn

Thứ 7 | 31/08/2019 - Lượt xem: 4326

HOÀNG THÙY DIỆN ĐỒ CÔNG SỞ TÔN DÁNG, QUYẾN RŨ

Hình ảnh mới nhất của Hoàng Thùy khiến nhiều người thích thú.

Đang là một cái tên hot ở thời điểm hiện tại, không khó để nhiều người nhận ra rằng Hoàng Thùy đang thực sự có nhiều bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ cho hình ảnh một beauty queen.

Là một người luôn theo đuổi nhiều phong cách khác nhau để làm mới mình, Hoàng Thùy khiến nhiều người trầm trồ mỗi lần xuất hiện. Dù diện bộ trang phục nào, Hoàng Thùy cũng thực sự biến mình trở thành một điểm nhấn nổi bần bật.

Diện đồ công sở theo phong cách quyến rũ, Hoàng Thùy ‘thả dáng’ khiến ai nấy đều ấn tượng ảnh 0

Diện đồ công sở theo phong cách quyến rũ, Hoàng Thùy ‘thả dáng’ khiến ai nấy đều ấn tượng ảnh 1

Với chiếc áo crop bên trong cùng chiếc quần ngắn, bên ngoài cô nàng khéo léo phối 1 chiếc áo blazer cùng màu khiến tổng thể trông vô cùng hài hòa. Set đồ giúp Hoàng Thùy khoe khéo vòng eo con kiến cùng vòng 1 đẫy đà của mình.

Diện đồ công sở theo phong cách quyến rũ, Hoàng Thùy ‘thả dáng’ khiến ai nấy đều ấn tượng ảnh 2Diện đồ công sở theo phong cách quyến rũ, Hoàng Thùy ‘thả dáng’ khiến ai nấy đều ấn tượng ảnh 3

Nhiều lời khen đã được dành cho Á hậu Hoàn vũ về phong cách thời gian vừa qua. Thế nhưng nhiều người nói rằng, Hoàng Thùy nên biến hoán hơn nữa về kiểu tóc của mình vì thời gian qua, Á hậu vẫn chỉ để nguyên mái tóc dài màu đen.

Saostar.vn

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....