top

Starshowbiz.vn

Thứ 3 | 28/04/2020 - Lượt xem: 851

HOA HẬU EMILY - HOÀNG HẢI CHI CÙNG VỚI MỘT SỐ DIỄN VIÊN, CA SĨ NGƯỜI NỔI TIẾNG BỊ HACK NICK FACEBOOK

Sáng 28/4, Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin Công Ty TNHH XNK Quốc Tế ECJ Anh MahavirS đã đăng trên mạng xã hội Twitter cho biết Facebook của Hoa hậu Emily Chi đã bị hack và lấy cắp.


 Sau khi kiểm tra Anh đã xác nhận tài khoản của cô đã bị mất quyền kiểm soát từ lúc 3:34 sáng ngày 28/4/2020. Thời điểm đó, trang Facebook Emily không đặt ảnh đại diện (avatar) và ảnh bìa (cover). Thông tin trong phần giới thiệu bị tắt chế độ công khai do Facebook của cô đang bị vô hiệu hoá.

Điểm đáng chú ý là những nick này đều có lượt theo dõi rất cao, có hàng trăm nghìn người theo dõi và vẫn hoạt động bình thường trước đó. Phía chị Emily cho biết IT Công Ty ECJ Interbiz đã liên hệ với đội ngũ của Facebook để được hỗ trợ.
Cho đến sáng nay 28/4 thì đã nhận lại được Facebook và được sửa thành tên Hoàng Hải Chi Lo tránh tình trạng như vậy bị lập lại, vì vậy Emily sẽ đến cơ quan công an để trình báo và cũng đã liên hệ đến các cơ quan báo chí để đưa nhưng vấn nạn này ra ánh sáng.


Tránh tình trạng mất facebook khiến cho nhiều nguy cơ lừa đoạt và giả danh để bôi nhọ hình ảnh cá nhân và Tổ chức trên mạng xã hội đã, đang và sắp xảy ra.
Hoặc hacker tống tiền đối với những facebook có lượt folow cao. Xảy ra nhiều hệ luỵ cũng như gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nhiều người.


Không những xinh đẹp cô còn là 1 người phụ nữ vô cùng tài giỏi trong mọi công việc mà cô đang thực hiện cùng với  đội chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ hơn mười lăm đến 20 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước nên hiện nay phát triển thêm lĩnh vực mới như sau:
Nghiên cứu thị trường -Tư vấn, xây dựng, vận hành chiến lược kinh doanh, Marketing - Tư vấn xây dựng thương hiệu, Sáng tạo và phát triển sản phẩm - Tư vấn quản lý, tái cấu trúc doanh nghiệp (BPR) - Hoạch định chiến lược chiến lược truyền thông - Triển khai hoạt động online marketing (ECJ Funnel Marketing) - Xây dựng và quản trị hệ thống quản lý khách hàng
Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 11201

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Đông nhi đã xác nhận mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng sau 5 tháng kết hôn khiến người hâm mộ không khỏi nôn nao, vui mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ...

Chủ nhật | 20/10/2019 - Lượt xem: 11220

Trong những ngày đặc biệt như thế này, các cô nàng luôn được những người xung quanh dành niềm vui, sự tôn vinh cho người phụ nữ.

Trong những ngày đặc biệt như thế này, các cô...

Thứ 2 | 04/05/2020 - Lượt xem: 9334

Sau khi chia sẻ việc mang bầu được 4 tháng lên trang Instagram cá nhân, Trang Trần đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây cô đã lên tiếng đính chính thông tin trên trang Facebook mang tên con gái. 

Sau khi chia sẻ việc mang bầu được 4 tháng lên trang...

Thứ 5 | 22/08/2019 - Lượt xem: 856

Sang chảnh trên thảm đỏ, chứ về nhà chăm con, Thu Minh và sao Việt cũng thành mẹ bỉm bình dân như những người khác.

Sang chảnh trên thảm đỏ, chứ về nhà chăm con, Thu Minh...

Tải app Starshowbiz.vn

Star Showbiz nơi sẻ chia những câu chuyện đến bạn Star Showbiz nơi sẻ chia những câu chuyện đến bạn
Star Showbiz là trang báo tập hợp những tin tức nóng về những ngôi sao, âm nhạc - giải trí - thời trang trong nước...
Sao Hàn gợi ý các màu tóc vừa hot trend vừa chuẩn với mọi làn da Sao Hàn gợi ý các màu tóc vừa hot trend vừa chuẩn với mọi làn da
Mỹ nhân Hàn tiết lộ 5 màu tóc siêu đỉnh giúp lên đời nhan sắc, da sáng bật tone, nàng phải ghi...
THẮNG LỚN 80 TRIỆU Ốc THANH VÂN, XUÂN NGHỊ DÀNH TRỌN SỐ TIỀN TẶNG MAI PHƯƠNG THẮNG LỚN 80 TRIỆU Ốc THANH VÂN, XUÂN NGHỊ DÀNH TRỌN SỐ TIỀN TẶNG MAI PHƯƠNG
Xuân Nghị - Ốc Thanh Vân - Mai Phương cũng là đội đầu tiên nhận được 80 triệu ở vòng đặc biệt của "Nhanh như...