top

Starshowbiz.vn

Thứ 3 | 28/04/2020 - Lượt xem: 623

HOA HẬU EMILY - HOÀNG HẢI CHI CÙNG VỚI MỘT SỐ DIỄN VIÊN, CA SĨ NGƯỜI NỔI TIẾNG BỊ HACK NICK FACEBOOK

Sáng 28/4, Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin Công Ty TNHH XNK Quốc Tế ECJ Anh MahavirS đã đăng trên mạng xã hội Twitter cho biết Facebook của Hoa hậu Emily Chi đã bị hack và lấy cắp.


 Sau khi kiểm tra Anh đã xác nhận tài khoản của cô đã bị mất quyền kiểm soát từ lúc 3:34 sáng ngày 28/4/2020. Thời điểm đó, trang Facebook Emily không đặt ảnh đại diện (avatar) và ảnh bìa (cover). Thông tin trong phần giới thiệu bị tắt chế độ công khai do Facebook của cô đang bị vô hiệu hoá.

Điểm đáng chú ý là những nick này đều có lượt theo dõi rất cao, có hàng trăm nghìn người theo dõi và vẫn hoạt động bình thường trước đó. Phía chị Emily cho biết IT Công Ty ECJ Interbiz đã liên hệ với đội ngũ của Facebook để được hỗ trợ.
Cho đến sáng nay 28/4 thì đã nhận lại được Facebook và được sửa thành tên Hoàng Hải Chi Lo tránh tình trạng như vậy bị lập lại, vì vậy Emily sẽ đến cơ quan công an để trình báo và cũng đã liên hệ đến các cơ quan báo chí để đưa nhưng vấn nạn này ra ánh sáng.


Tránh tình trạng mất facebook khiến cho nhiều nguy cơ lừa đoạt và giả danh để bôi nhọ hình ảnh cá nhân và Tổ chức trên mạng xã hội đã, đang và sắp xảy ra.
Hoặc hacker tống tiền đối với những facebook có lượt folow cao. Xảy ra nhiều hệ luỵ cũng như gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nhiều người.


Không những xinh đẹp cô còn là 1 người phụ nữ vô cùng tài giỏi trong mọi công việc mà cô đang thực hiện cùng với  đội chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm từ hơn mười lăm đến 20 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước nên hiện nay phát triển thêm lĩnh vực mới như sau:
Nghiên cứu thị trường -Tư vấn, xây dựng, vận hành chiến lược kinh doanh, Marketing - Tư vấn xây dựng thương hiệu, Sáng tạo và phát triển sản phẩm - Tư vấn quản lý, tái cấu trúc doanh nghiệp (BPR) - Hoạch định chiến lược chiến lược truyền thông - Triển khai hoạt động online marketing (ECJ Funnel Marketing) - Xây dựng và quản trị hệ thống quản lý khách hàng
Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....