top

Starshowbiz.vn

Thứ 3 | 17/09/2019 - Lượt xem: 2448

HOA HẬU CHÂU HẢI MY XINH ĐẸP QUYẾN RŨ THAM GIA HỌP BÁO TRONG VAI TRÒ BGK CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN THÁI BÌNH DƯƠNG 2019

Vừa qua tại phòng trà Đồng Dao Chương trình họp báo sự kiện Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia diễn ra thành công tốt đẹp. Trưởng BTC Á hậu Huỳnh Mai gửi lời mời thân thiết đến đàn chị HH Châu Hải My trong cương vị BGK, hội ngộ cùng những thành viên cầm cân nảy mực là sự góp mặt của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Thu Thủy, ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Tấn Phương. cùng một số khách mời danh dự và giám khảo khách mời nổi tiếng trong giới doanh nhân và showbiz.

Hoa Hậu Châu Hải My với cương vị là BGK của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương

Đây là cuộc thi nhằm mục đích kết nối và vinh danh những nữ doanh nhân Việt Nam và Malaysia có sắc vóc hoàn mỹ và tài kinh doanh xuất sắc.

Là một trong số những giám khảo xinh đẹp, tài năng của cuộc thi, Châu Hải My - Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam Quốc Tế 2018, Người phụ nữ xinh đẹp, xuất sắc và bản lĩnh. Đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động thiện nguyện và cũng là người có nhiều kinh nghiêm khi đã tham gia làm giám khảo của một số các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng thời gian gần đây. 


 


Khi tham gia vào thành phần ban giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Thái Bình Dương 2019, Hoa hậu Châu Hải My với kinh nghiệm và sự tinh tường của bản thân, hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị gửi đến quý khán giả. 

Châu Hải My cho biết: “cô rất vinh dự và hồi hộp khi sắp tới được ngồi ở vị trí quan trọng của cuộc thi, đại diện cho khán giả để tìm ra một người tài sắc vẹn toàn, xứng đáng với danh hiệu HH Doanh Nhân Thái Bình Dương 2019”. 

Starshowbiz