top

Starshowbiz.vn

Thứ 5 | 05/12/2019 - Lượt xem: 1850

GIẢI MÃ THÀNH CÔNG CỦA NỮ GIÁM ĐỐC KINH DOANH LƯU KHÁNH TRÚC

Con đường đi đến thành công, hạnh phúc và nghèo khổ chẳng ai giống ai nhưng chắc chắn có một điểm chung là sự nổ lực của bản thân mỗi người. Và cuộc trò chuyện với nữ giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl Lưu Khánh Trúc giúp tôi chắc chắn hơn về quan điểm của mình.


Chào Khánh Trúc chị có thể chia sẻ đôi chút cảm xúc của mình khi nhận được lời mời phỏng vấn hôm nay của Starshowbiz?

Lúc này Trúc rất hồi hộp và rất hạnh phúc khi nhận được lời mời phỏng vấn ngày hôm nay. Hi vọng đây là dịp Trúc có thể trải lòng mình, chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được.

Để trở thành một nữ giám đốc kinh doanh của thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt Nam, chắc hẳn những khó khăn đến với chị không ít. Vậy đâu là yếu tố đế chị bắt đầu tìm hướng đi riêng cho mình?

Năm 2015 tôi chỉ là nhân viên văn phòng kinh doanh, sau nhiều năm gắn bó và cố gắng làm việc tôi nhận thấy lương của một nhân viên văn phòng không đủ chi phí để tôi có thể cho hai con đầy đủ nên đến đầu 2016 tôi quyết định kinh doanh online xây dựng sự nghiệp cho chính mình và đồng thời muốn khẳng định bản thân mình về lĩnh vực làm đẹp.

Tôi đã không ngừng phấn đấu để có được chỗ đứng như ngày hôm nay và ghi tên mình trong danh sách “nữ doanh nhân tâm tài” thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Luxury Girl

Lưu Khánh Trúc phát triển như hiện nay đâu là điều kiện thuận lợi để bạn có thể gầy dựng sự nghiệp và phát triển vững mạnh như ngày hôm nay?

Thay vì ngồi yên một chỗ, ru bản thân ngủ vùi trong những luận điệu của xã hội, bạn có thể bứt ra khỏi định kiến cố hữu, vượt qua khỏi cái bóng quá lớn của mọi người xung quanh và đặc biệt là của bản thân mình để vươn tới thành công. Điều đặc biệt vượt qua trở ngại giờ đây đối với mình là một hành trình thú vị mà trên chặng đường đó Trúc lại có cơ hội nhìn lại bản thân, về những người xung quanh và quy luật trong cuộc sống.

Giờ đây tôi là người phụ nữ độc lập tài chính và trở thành người phụ nữ hạnh phúc trong chính gia đình của mình cùng Ba Mẹ chồng và hai con.

Chị có nghĩ rằng mình may mắn khi chọn đúng thương hiệu của mình được sự tin dùng của khách hàng, trong khi có rất nhiều sản phẩm đang có mặt trên thị trường?

Đi cùng ong thì tìm được hoa thơm

Đi cùng người giàu học cách kiếm nhiều tiền

Trong thực tế cuộc sống, bạn quen biết ai thực chất rất quan trọng, thậm chí điều đó có thể thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn, quyết định mọi thắng bại trong cuộc sống của bạn. Tôi thực sự rất hạnh phúc khi đã chọn đúng người dẫn đường trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Đã có nhiều người bảo rằng tôi thực sự may mắn hơn rất nhiều người khi chọn đúng công ty mà gửi gắm bản thân.

Là một thủ lĩnh giám đốc kinh doanh chị có những chiến lược gì để hệ thống chị phát triển, chị có thể chia sẻ những kế hoạch và dự án trong thời gian sắp tới?

Khi bản thân mình đã trải nghiệm và kinh doanh thương hiệu Luxury Girl thành công như hôm nay mình vẫn không ngừng cố gắng phấn đấu và Trúc muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người trong hệ thống của mình là: Thành công trong kinh doanh không phải là do may mắn mà do năng lực và sự cố gắng bền bỉ. Với vai trò là giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH SX DV Mỹ phẩm Luxury Paris, Trúc có nhiệm vụ truyền lửa kinh doanh cho hệ thống của mình, đề ra những chiến lược kinh doanh mới để đạt doanh số cao hơn nữa. Đặc biệt hơn, mình sẽ tiếp tục đào tạo nhiều bạn trẻ giúp các bạn có cơ hội học tập và tiếp xúc với nghề làm đẹp một cách bài bản và chuyên nghiệp. Nhân đôi số lượng thành viên, xây dựng đế chế hoàng kim hệ thống 1.000 người hỗ trợ thật nhiều cho các chị em khó khăn. Rất nhiều những dự định về kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mà mình rất tâm huyết đang trong quá trình hoàn thành hi vọng sẽ sớm được chia sẻ với mọi người.

Liên hệ hợp tác: thúy hằng


 

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 1829

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những...

Chủ nhật | 01/12/2019 - Lượt xem: 1253

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa Thành, Tây Ninh diễn ra ngày họp của tổng phân phối thương hiệu Mộc NNL thuộc công ty TNHH NNL Natural Nguyễn Lâm Thảo Phương đã có buổi off team đây là cơ hội kết nối gặp mặt của các thành viên team Thảo Phương nói riêng và các bạn trong hệ thống nói chung. Buổi họp mặt có sự tham gia của các đại lí, nhà phân phối đặc biệt là sự góp mặt của CEO Nguyễn Ngọc Liên người sáng lập ra dòng sản phẩm Mộc NNL.

Thời gian qua gần đây tại Long Trung Restaurant, Hòa...

Thứ 5 | 12/12/2019 - Lượt xem: 772

"Tôi không cho phép mình được ngừng nghỉ, vì tôi chọn thành công, tôi phải mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết tâm gấp 5, gấp 10 lần", Nguyễn Thị Bảo Thư –Phó giám đốc kinhh doanh công ty TNHH SX – DV Mỹ phẩm Luxury Paris thương hiệu Luxury Girl.

"Tôi không cho phép mình được ngừng...

Chủ nhật | 13/10/2019 - Lượt xem: 4538

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc Nguyễn Vi đã liên tục tổ chức những buổi đào tạo, chuyển giao các quy trình online cho hệ thống và các cấp lãnh đạo cao cấp, cùng điểm qua những hành trình này cùng hệ thống Nguyễn Vi với thương hiệu UNBC.

Vừa qua ngày 27/09 và 12/10 nữ giám đốc...

Thứ 3 | 10/12/2019 - Lượt xem: 1495

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi phong cách cá tính, năng động. Cô gái ở tuổi 24, tôi cảm nhận một sức hút kỳ lạ từ cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.

Gặp Huyền Trân ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi...

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 779

Bạn là ai, hoàn cảnh nào, bao nhiêu tuổi không còn quan trong, quan trọng bạn muốn cuộc sống mình như thế nào?

Bạn là ai, hoàn cảnh nào, bao nhiêu tuổi...

Thứ 6 | 24/01/2020 - Lượt xem: 5330

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của bản thân , tự tin thể hiện bản thân và biết cách làm đẹp cho mình”

“Phụ nữ đẹp trước hết phải tự tin, tự tin vào tri thức của...

Thứ 2 | 09/09/2019 - Lượt xem: 1295

Xin chào tất cả các bạn ! Tôi là Phương Liên, năm nay tôi 26 tuổi. Là Cô gái đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Bốc phốt cô công nhân mẹ bỉm thu nhập khủng và các bình luận đầy bất ngờ, theo bạn thì sao?

Xin chào tất cả các bạn ! Tôi là Phương...

Thứ 7 | 04/01/2020 - Lượt xem: 569

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương còn khiến nhiều người nể phục vì tài năng kinh doanh dược mỹ phẩm với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động.

Không chỉ giỏi giang mà chị Nguyễn Thùy Hương...

Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 7691

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã giúp cho nữ doanh nhân trẻ Trúc Giang trở thành một CEO và một giáo viên dạy spa, make up, nails, phun xăm thẩm mỹ và được vinh danh tài năng ngành làm đẹp năm 2019.

Tự tin bản lĩnh và không ngại thử thách đã...

Thứ 7 | 28/12/2019 - Lượt xem: 378

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh không ngại thử thách đã giúp nữ doanh nhân Bích Đào trở thành giám đốc miền của công ty TNHH SX-DV Mỹ phẩm Luxury Paris

Nổi tiếng là một doanh nhân đa tài tự tin bản lĩnh...

Thứ 2 | 30/12/2019 - Lượt xem: 1490

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay, nhưng để có được chúng bạn phải hé mở nguồn kho báu bên trong bạn. Ai trong chúng ta cũng có kho báu mà từ nó bạn có thể lấy đi tất cả những gì cần thiết để giúp bạn có một cuộc sống vui tươi, hạnh phúc và sung túc. Kho báu của tôi là sự tự tin, quyết đoán và dám buông bỏ những gì an toàn để tạo nên bước ngoặc mới.

Bạn có nguồn tài sản vô giá trong tầm tay,...

Tải app Starshowbiz.vn

SỮA RỬA MẶT VIỆT NAM ĐÚNG CHUẨN NGON, BỔ, RẺ LẠI HIỆU QUẢ SỮA RỬA MẶT VIỆT NAM ĐÚNG CHUẨN NGON, BỔ, RẺ LẠI HIỆU QUẢ
Sữa rửa mặt là món đồ thiết yếu cho làn da và trên thị trường thì có vô số loại với đủ mọi...
NGƯỜI PHỤ NỮ KHIẾN TRẤN THÀNH KHÔNG NGỪNG RƠI NƯỚC MẮT NGƯỜI PHỤ NỮ KHIẾN TRẤN THÀNH KHÔNG NGỪNG RƠI NƯỚC MẮT
"Hát mãi ước mơ" tập 9 lấy nước mắt khán giả và các giám khảo Trấn Thành, Võ Hạ...