top

Starshowbiz.vn

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7297

GĐKD NGUYỄN TRANG – TOP 4 NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG ĐÔNG Y LAN CHI THÁNG 4/2020

Với tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và khả năng lãnh đạo tài ba, ngay trong giai đoạn khó khăn của toàn xã hội, GĐKD Nguyễn Trang vẫn gặt hái cho mình nhiều thành tựu đáng nể. Tháng 4/2020 vừa qua, chị trở thành Top 4 nhà lãnh đạo xuất chúng của Đông Y Lan Chi.

Khó khăn không ngăn được sự quyết liệt trong kinh doanh

Từ đầu năm 2020 đến nay, xã hội đối diện với nhiều sự chuyển biến và bất ổn. Sự bùng nổ và diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19 đã khiến cho cả xã hội chao đảo, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, những khó khăn đó vẫn không ngăn nổi khát vọng thành công và sự quyết liệt trong kinh doanh của GĐKD Nguyễn Trang và các anh chị em trong hệ thống TT8. Bởi với họ, người làm kinh doanh giỏi luôn tìm thấy nhiều cơ hội trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nói về công việc kinh doanh trong những khoảng thời gian cách ly toàn xã hội, Nguyễn Trang chia sẻ:

“Mặc dù dịch nhưng hàng vẫn về và đi đều đặn. Không những duy trì được sự ổn định hàng hóa như trước mà còn có những thời điểm nhu cầu tăng vọt, khiến cho những tháng ngày nghỉ dịch của mình cũng làm việc điên cuồng không kém. Mình nhận thấy rằng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nếu mình sẵn sàng đương đầu thì nhất định sẽ tìm được cơ hội cho bản thân ở đâu đó thôi”.

Hàng vẫn về và đi đều đặn trong mùa dịch Covid-19

Thật vậy, cơ hội cho kinh doanh online trong mùa dịch Covid-19 là vô cùng lớn. Tuy nhiên, để có thể tận dụng được lợi thế này, người làm kinh doanh cần chiến lược phát triển rõ ràng. Đó là điều mà Nguyễn Trang đã làm rất tốt trong thời gian qua. Mỗi ngày, chị đều dành thời gian xây dựng kế hoạch phát triển, tổ chức các cuộc thi mang quy mô lớn, giúp tạo động lực và cơ hội bứt phá, thay đổi cho các anh chị em trong hệ thống. Sau mỗi một chặng đua, chị nhận ra rằng mình đã tạo điều kiện cho rất nhiều người phát triển, giúp họ có được nền tảng vững chắc, lý do và động lực để bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình, sẵn sàng cho những bước tiến lớn hơn.

“Khi bị đặt vào những hoàn cảnh đặc biệt, những áp lực đặc biệt thì chúng ta sẽ có động lực để làm việc hơn. Mỗi một chặng đua, tôi đều phát hiện ra những hạt giống vô cùng tiềm năng, những người chỉ cần có cơ hội là sẽ bứt phá và lột xác hoàn toàn”.

Nguyễn Trang là người tạo điều kiện và cơ hội cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa trở nên giàu có

Chặng đường đầu tiên của năm 2020 của chị Trang đã giúp chị hiểu và nhận ra rằng con đường đi của mình là đúng đắn. Nhờ đó, chị luôn đặt mình vào tâm thế của người thủ lĩnh, sẵn sàng tạo nhiều cơ hội hơn nữa để nhiều người bứt phá, tìm thấy chính mình và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hạnh phúc khi được hỗ trợ nhiều người cùng thành công

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, đó là phương châm kinh doanh của Nguyễn Trang. Chị quan niệm rằng, để phát triển bền vững cần có một hệ thống vững chắc, trong đó mỗi người đều có cơ hội được khẳng định tiếng nói của mình.

TT8 là tâm huyết, đồng thời cũng là động lực cho sự phát triển của chị thời gian qua

Từ một bà mẹ bỉm sữa bắt đầu kinh doanh online không vốn, không kỹ năng, không kinh nghiệm, Nguyễn Trang giờ đây đã trở thành một thủ lĩnh tài ba với hệ thống hàng trăm thành viên. Cũng nhờ có họ mà công việc kinh doanh của chị được thuận lợi và phát triển nhanh hơn:

“Một điều mà mình luôn tự hào về hệ thống TT8 của mình, đó là các thành viên đều nỗ lực làm việc, cạnh tranh công bằng và luôn yêu thương nhau, sẵn sàng giúp đỡ để cùng phát triển. Mình hạnh phúc vì đã giúp đỡ được nhiều người cùng thành công, cho họ thấy được rằng luôn có nhiều cơ hội bên ngoài cuộc sống mà họ chưa nhìn thấy”.

Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển hệ thống, Nguyễn Trang đã liên tục xây dựng các chương trình đào tạo đầy tâm huyết, kéo dài hàng tiếng đồng hồ với đủ các hình thức khác nhau. Bên cạnh đó, chị còn tập trung tổ chức các cuộc thi dài hơi, tạo động lực và cơ hội để nhiều người cùng phát triển.

Nguyễn Trang liên tục xây dựng các chương trình đào tạo để phát triển hệ thống

Với chị, giúp đỡ một người thành công là gieo vào mình một niềm hạnh phúc. Chị hy vọng mình có thêm nhiều thời gian và nhiệt huyết để có thể giúp đỡ thêm nhiều người, cùng họ đi nhanh hơn và xa hơn, chinh phục những đích đến cao hơn trong đời.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 20/11/2019 - Lượt xem: 4741

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng thế. Nếu như trước đây, phụ nữ luôn yếu đuối và phụ thuộc vào người đàn ông thì ngày nay mọi thứ đã hoàn toàn khác. Phụ nữ hiện đại không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn mạnh mẽ độc lập một cách bất ngờ.

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng...

Thứ 2 | 16/12/2019 - Lượt xem: 475

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, Dung Nguyễn là bà mẹ bỉm sữa ghi dấu xuất sắc với lĩnh vực kinh doanh online. Đại diễn cho mẫu người phụ nữ hiện đại và quyết đoán. Dung Nguyễn còn là một thủ lĩnh mà các chị em phải học hỏi.

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu...

Thứ 4 | 28/08/2019 - Lượt xem: 10490

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình yêu thương của người cha, bản thân anh luôn khao khát được sự yêu thương. Xuất phát từ cái tâm của mình mà khi thành công anh luôn mở rộng vòng tay mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình...

Chủ nhật | 08/12/2019 - Lượt xem: 1293

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl, Trương Dung là nữ tướng dìu dắt đội quân của mình ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu...

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 3815

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh  ngày 18/08 diễn ra chương trình Leader By Night - 2 năm một chặng đường của Tổng công ty Mỹ phẩm Đan Thy.

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn,...

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 3787

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, hướng tới cộng đồng kinh tế Asean” đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam, Thái Lan và các nước Asean.

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam...

Thứ 2 | 26/08/2019 - Lượt xem: 1838

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn , thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ luôn khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp...

Thứ 6 | 06/12/2019 - Lượt xem: 1982

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ quen thuộc và cũng là chủ đề được đưa ra bàn tán nhiều nhất, chính vì vậy chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nóng với chị Ruby Lan Phó giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl để cùng chia sẻ về chủ đề kinh doanh 4.0

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ...

Thứ 6 | 03/01/2020 - Lượt xem: 1327

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào những ngày đầu năm 2020 tại Cần Thơ, tôi cảm nhận được một sức hút kỳ lạ từ người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.  

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào...

Thứ 6 | 23/08/2019 - Lượt xem: 3043

Xuất thân trong môt gia đình không mấy khá giả, nhưng nhờ tôi luyện từ những khó khăn cộng với sự thông minh nhạy bén đã giúp nữ doanh nhân Nguyễn Tiên gặt hái những thành công nhất định, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn về kinh tế.

Xuất thân trong môt gia đình không mấy...

Thứ 6 | 13/12/2019 - Lượt xem: 1130

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ cười vô cùng duyên dáng lại sở hữu thành tích đáng nể khi đảm nhận vị trí phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ...

Thứ 3 | 27/08/2019 - Lượt xem: 1273

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ nào thì đứng dậy chỗ đó và không ít lần Kim Lan gạt đi những tháng ngày kham khổ để sống vui với hiện tại, nếu yếu đuối thì không chị Trần Kim Lan như ngày hôm nay .

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ...

Samsung Galaxy S11 sẽ tung ra  cả loạt ngay đầu năm Samsung Galaxy S11 sẽ tung ra cả loạt ngay đầu năm
Theo các báo cáo mới nhất, Galaxy S11 có tên mã là Picasso với nhiều phiên bản hỗ trợ mạng 5G, ra...
Sơn Tùng MTP biểu tượng của thời trang làng nhạc Sơn Tùng MTP biểu tượng của thời trang làng nhạc
Không chỉ âm nhạc, cả gu thời trang của Sơn Tùng MTP cũng có nhiều sự thay đổi và khác biệt rõ rệt