top

Starshowbiz.vn

Thứ 4 | 18/12/2019 - Lượt xem: 442

DOANH NHÂN TRẦN THỊ KIM KHAI – SỰ CÂN BẰNG HOÀN HẢO GIỮA GIA ĐÌNH VÀ KINH DOANH

Đang có một công việc ổn định tại một bệnh viện Y khoa nhưng Trần Thị Kim quyết định khởi nghiệp tự chủ, lấn sân sang kinh doanh online với sản phẩm Luxury Girl thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp bật nhất hiện nay có mặt trên tại Việt Nam.


Uy tín, chất lượng sản phẩm đến từ Châu Âu được tin dùng và có sự đột phá thay đổi mọi làn da, là cái tên hot nhất trong ngành làm đẹp. Nắm bắt được cơ hội từ những lợi ích vượt trội của sản phẩm Kim Khai đã chọn đồng hành cùng Luxury Girl và trở thành giám đốc bạc của thương hiệu Luxury Girl

Chào chị! Đang là một thư kí tại bệnh viện Y khoa với mức lương khá cao nhưng tại sao lại chuyển hướng sang kinh doanh online?

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Khai  nghĩ cuộc sống luôn đưa ra cho chúng ta những sự đánh đổi, Khai chọn gia đình, dành hết thời gian chăm sóc con buộc Khai phải đánh đổi công việc hiện tại. Khi đó, Khai cho đây là sự mất mác, nhưng chỉ một thời gian sau, Khai nhận ra cuộc sống đang cho Khai  một cơ hội mới khi bén duyên với công việc kinh doanh online cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Luxury Gril. Và đến hiện tại, Khai rất tâm đắc vì lựa chọn của mình, Khai đã có được sự thành công  với công việc này và  có một gia đình hạnh phúc  cùng những đứa con khỏe mạnh, ngoan ngoãn.  Đôi lúc Khai nghĩ “Sao mình không đến với công việc kinh doanh online sớm hơn nhỉ”. (Cười)

Có rất nhiều người một lúc làm rất nhiều ngành nghề nhưng bán hàng online chỉ là nghề tay trái. Vì sao chị lại chọn đây là nghề tay phải của mình?

Thật sự khi bắt đầu KDOL Khai cũng xem đây là nghề tay trái, đợi con lớn sẽ đi làm lại. Nhưng khi làm một thời gian, với mức thu nhập ổn định, thu nhập cao gấp mấy lần thời gian khi đi làm. Đặc biệt với công này, Khai có thể làm chủ thời gian của mình, có nhiều thời gian lo cho con, cho gia đình. Ngoài ra, Khai còn rất vui vì đã chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều mẹ bỉm sữa như mình kiếm thêm thu nhập, làm chủ tài chính. Chính vì vậy, Khai dành hết thời gian và công sức của mình cho cánh tay phải đắt lực này.

Có nhiều người nghĩ rằng ngành kinh doanh online mỹ phẩm không thực tế bởi chiêu trò marketting tương tác lẫn nhau bởi những người đang bán sản phẩm đó chị nghĩ như thế nào?

Trong tất cả lĩnh vực KDOL hay kinh doanh truyền thống đều có những người làm ăn không chân chính, quan trọng là cái tâm người bán. Khai nghĩ với ngành nghề nào thì cũng có chiêu trò maketting cả vì chỉ như thế người ta mới biết tới sản phẩm của mình. Có những sản phẩm marketting từ sự nổi tiếng, tạo sự thị phi nhưng với Khai để có như ngày hôm nay thì Luxury Girl tự tạo dựng cho mình với chiến lược maketting tốt nhất đó chính là sản phẩm chất lượng và những trải nghiệm thực tiễn của khách hàng.

Nghe chị nhắc nhiều về gia đình, có thể nói chị  là một trong số ít những người phụ nữ vừa thành công trên con đường kinh doanh vừa xây dựng được một gia đình nhỏ hạnh phúc, chị  có thể chia sẻ kinh nghiệm để có thể đảm trách hai việc song song như vậy?

Khai may mắn khi chọn đúng sản phẩm, đúng công ty để kinh doanh, một trong những công ty rất hiếm khi xen kẽ cả đào tạo giữ gìn hạnh phúc và đình và đào tạo về marketing.Vì thế khi đến với Luxury Girl Khai như cá gặp nước, một môi trường làm việc quá tuyệt vời cho mẹ bỉm sữa.

Khai trân trọng thiên chức làm mẹ, và đã một lần từ bỏ công việc đúng chuyên môn để chọn việc chăm sóc gia đình, con cái, bởi Khai quan niệm tất cả những nổ lực kiếm tiền cũng chỉ muốn gia đình hạnh phúc hơn.

Thoạt đầu, chuyện cân bằng cuộc sống kinh doanh và gia đình cũng như một trò chơi nhào lộn tốc độ cao. Nhưng khi bạn đạt đến điểm cân bằng, bạn sẽ thấy bản thân tràn đầy năng lượng và sức mạnh ở cả hai vị trí ấy.

Sau thời gian nỗ lực cân bằng cuộc sống, Khai  đã nhận ra rằng: hôm nay mình có thể là người lãnh đạo giỏi và ngày mai lại trở về làm người mẹ đảm đang.

Nếu có một lời khuyên để truyền cảm hứng cho những mẹ bỉm sữa và những bạn  trẻ muốn bắt đầu con đường kinh doanh online, chị sẽ nói gì?

Theo kinh nghiệm suốt 6 năm kinh doanh online  thì Khai nhận thấy rằng:

  • Các bạn trẻ thường nắm bắt cơ hội rất nhanh, quyết định làm là bắt tay làm ngay, rất nhiệt huyết và sáng tạo nhưng lại dễ nản, dễ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

  • Các mẹ bỉm sữa thì rất bền bì, gắn bó với công việc vì họ có mục tiêu kiếm tiền lo cho gia đình nhưng lại rất e dè, đắn đo, sợ nhiều thứ  khi bắt đầu một công việc mới, đặc biệt là việc kinh doanh online nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội để thành công sớm hơn.

Khai thấy nếu các bạn dung hòa được những khiếm khuyết trên thì sẽ dễ dàng thành công hơn vì trong xã hội ngày nay có rất nhiều bạn thành công ở tuổi đời rất trẻ và cũng không ít mẹ bỉm sữa làm giàu từ công việc kinh doanh online.

Muốn làm giàu hãy nghĩ giàu, có trong đầu sẽ có trong tay. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi và những yếu tố cản trở con đường thành công của bạn, hãy làm bằng cái tâm và nhiệt huyết trong bạn. Tin Khai đi, bạn sẽ thành công sớm thôi.

Xin cảm ơn cuộc trò chuyện rất thú vị và chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Chủ nhật | 07/06/2020 - Lượt xem: 1032

Tự tin, rạng rỡ,  giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc của  Magic Skin , Phương Lê là bà mẹ bỉm sữa ghi dấu xuất sắc với lĩnh vực kinh doanh online. Đại diễn cho mẫu người phụ nữ hiện đại và quyết đoán. Phương Lê còn là một thủ lĩnh mà các chị em phải học hỏi.

Tự tin, rạng rỡ,  giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7608

Vượt qua nhiều biến động và thị trường khắc nghiệt trong tháng 4/2020, CEO Nhật Hạ đã có một sự vươn lên đầy ngoạn mục, trở thành Top 1 nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Đông Y Lan Chi.

Vượt qua nhiều biến động và thị trường khắc nghiệt trong...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7357

Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá và thu phục lòng người đáng nể, những tháng đầu năm 2020 đã đánh dấu bước tiến nổi bật của CEO Ánh Dương. Trong tháng 4/2020, chị đã vượt qua hàng nghìn anh chị em trong hệ thống, trở thành Top 5 nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Đông Y Lan Chi.

Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá và...

Thứ 2 | 30/09/2019 - Lượt xem: 9755

Shark Hưng cho biết 21 ngày là khoảng thời gian để hình thành 1 thói quen nên anh và vợ cố gắng không xa nhau quá 21 ngày.

Shark Hưng cho biết 21 ngày là khoảng thời gian để...

Thứ 3 | 31/12/2019 - Lượt xem: 1417

Sau nhiều biến cố, người phụ nữ đầy bản lĩnh Marry Helen đã vượt qua nỗi đau, khó khăn để tiến về phía trước. Năm 2019 khép lại với một hành trình dài của nhiều sự kiện đến với cô, một năm đáng nhớ cùng những thành công ấn tượng và bất ngờ.

Sau nhiều biến cố, người phụ nữ đầy bản lĩnh Marry Helen đã vượt...

Thứ 4 | 14/08/2019 - Lượt xem: 3404

Cái tên được trong ngành làm đẹp mỹ phẩm nhắc đến ai cũng trầm trồ và nể phục. Họ nói cô tài giỏi bản lĩnh, một người phụ nữ chiến thắng trong cuộc chạy đua thần tốc với thương hiệu Q-Lady của mình. Hoàng Quí cô ấy là ai?

Cái tên được trong ngành làm đẹp mỹ phẩm nhắc...

Thứ 2 | 14/10/2019 - Lượt xem: 4227

Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai, bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng.

Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai, bạn không thể...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7869

Là một gương mặt quen thuộc trên diễn đàn kinh doanh online, GĐKD Nguyễn Thảo thường xuyên có mặt trong top đầu những nhà kinh doanh xuất sắc. Vượt qua hàng nghìn thành viên, vào tháng 4/2020 vừa qua, chị trở thành Top 3 nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Đông Y Lan Chi.

Là một gương mặt quen thuộc trên diễn đàn kinh...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 6415

Với sức bật mạnh mẽ và phi thường, GĐKD Võ Thanh Vân đã đi từ Top 5 lên Top 2 những nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Đông Y Lan Chi tháng 4/2020. Đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần quyết chiến trước mọi khó khăn.

Với sức bật mạnh mẽ và phi thường, GĐKD Võ Thanh...

Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 995

Nhìn thấy Trần Mỹ Ngọc hiện tại không ai nghĩ cô ấy đã từng trải qua rất nhiều khó khăn mới đến được con đường thành công như ngày hôm nay. Giờ đây, mẹ bỉm sữa có một tổ ấm hạnh phúc với người chồng biết quan tâm chia sẻ công việc và 2 nhóc tỳ cũng khiến làm Mỹ Ngọc vô cùng viên mãn.

Nhìn thấy Trần Mỹ Ngọc hiện tại không ai nghĩ cô...

Thứ 7 | 17/08/2019 - Lượt xem: 1429

Doanh nhân Nguyễn Phong Lan là một phụ nữ xuất phát điểm với nhiều biến cố trong cuộc đời, nếm mùi của sự thất bại để trở thành nữ doanh nhân thành công, bản lĩnh như ngày hôm nay gắn liền với cái tên Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH vệ sĩ Mãnh Hổ.

Doanh nhân Nguyễn Phong Lan là một phụ nữ xuất phát...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 2226

Tiết Thị Ngọc Mai cái tên không còn quá xa lạ đối với giới kinh doanh online nói chung và làng mỹ phẩm Việt nói riêng. Cô là tấm gương thành công và truyền cảm hứng làm đẹp và làm giàu cho các chị em. Hiện cô đang là Phó GĐKD của một thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong ngành làm đẹp trong nước mà còn là bảo bối làm giàu của các mẹ bỉm sữa thương hiệu Luxury Girl.

Tiết Thị Ngọc Mai cái tên không còn...

Samsung Galaxy S11 sẽ tung ra  cả loạt ngay đầu năm Samsung Galaxy S11 sẽ tung ra cả loạt ngay đầu năm
Theo các báo cáo mới nhất, Galaxy S11 có tên mã là Picasso với nhiều phiên bản hỗ trợ mạng 5G, ra...
Lâm Khánh Chi khoe con trai với vẻ ngoài đáng yêu khiến fan không ngớt lời khen Lâm Khánh Chi khoe con trai với vẻ ngoài đáng yêu khiến fan không ngớt lời khen
 Bộ ảnh mới đây được gia đình Lâm Khánh Chi thực hiện cùng con trai cưng khiến người hâm mộ vô...
Du lịch Hội An - Việt Nam Du lịch Hội An - Việt Nam
Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vừa được Tạp chí Du lịch uy tín của Mỹ Travel & Leisure bình chọn là 1 trong 10...