top

Starshowbiz.vn

Thứ 4 | 28/08/2019 - Lượt xem: 10395

DOANH NHÂN PHONG THỦY ĐÀO VIỆT TRUNG – NHÀ TÀI TRỢ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG MẢNH ĐỜI KÉM MAY MẮN

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình yêu thương của người cha, bản thân anh luôn khao khát được sự yêu thương. Xuất phát từ cái tâm của mình mà khi thành công anh luôn mở rộng vòng tay mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Doanh nhân Đào Việt Trung
Đào Việt Trung chuyên gia phong thủy và là người sáng lập ra vòng cân bằng âm dương ngũ hành. Nhắc đến anh thì các doanh nhân hay các ca sĩ, diễn viên, hoa hậu hầu như ai cũng biết đến anh vì họ chính là người sử dụng vòng phong thủy của anh. Ngoài ra các chương trình thiện nguyện anh luôn đồng hành là nhà tài trợ của chương trình.

Anh Đào Việt Trung và ca sĩ Bằng Cường

Chuyên gia phong thủy đeo vòng tay cho danh ca Ngọc Sơn

Anh tham gia các hoạt động thiện nguyện từ rất sớm. Đặc biệt 3 năm trở lại đây, khi công việc ổn định hơn, anh tham gia rất nhiều chương trình đến nỗi nhớ không hết. Từ “Hành trình kết nối yêu thương”; “Cội nguồn yêu thương” “ Bức tường nghệ sĩ”…. Nhiều hoạt động thiện nguyện của các công ty truyền thông anh lúc nào cũng luôn sẵn sàng có mặt, chung tay. Hỏi anh sao chuyến đi nào cũng có mặt như thế, anh trả lời “ Hạnh phúc là cho đi và tôi muốn thành công của tôi sẽ nuôi dưỡng thành công”

Hình ảnh giản dị của anh khi đi làm từ thiện trao gửi yêu thương đến các trẻ em

Là nhà tài trợ cho các tuyển thủ U23 cùng với ca sĩ Lâm Khánh Chi


Tôi luôn có khát khao và mong muốn chia sẻ với những hoàn cảnh không may. Do vậy, khi gặp các chương trình được tổ chức trên nền tảng chính trực và minh bạch, chúng tôi rất sẵn lòng chung tay góp sức.


Đào Việt Trung cùng các ban ngày, doanh nghiệp chung tay bảo vệ quyền trẻ em

Starshowbiz