top

Starshowbiz.vn

Thứ 5 | 12/12/2019 - Lượt xem: 1263

DOANH NHÂN EMILY CHI ĐI THĂM CÁC NHÀ MÁY CUNG CẤP NGUYÊN LIỆU VÀ CHẾ BIẾN NÔNG-THUỶ SẢN

Để ổn định và đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu chế biến và chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn đồng thời đáp ứng nhu cầu cuả Khách hàng. Việc chuẩn bị nguồn hàng và chất lượng hàng tốt nhất đầu vào cho các nhà máy, chính vì vậy Doanh Nhân Emily Chi luôn quan tâm chú trọng và thường xuyên tới tận nơi xem xét và nghiên cứu nguồn nguyên liệu Nông-Thủy sản, rau củ, Trái cây và Cá tra được vận chuyển tới tận các Nhà máy chế biến và sản xuất trong và ngoài nước.Là đơn vị luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công ty rất quan tâm tới nguồn nguyên liệu đầu vào bởi muốn có những sản phẩm tốt, có hiệu quả cao thì nhất thiết phải có nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.Cũng theo Doanh Nhân Emily Chi – CEO của công Ty cho biết: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng, dư lượng bảo vệ thực vật cao cho nguồn rau, củ, quả.... Vì vậy chúng tôi luôn chú trọng sát cánh cùng các nhà máy đưa nguyên liệu đầu vào trong các hoạt động tư vấn chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng cung cấp nguyên liệu đạt tiêu chuẩn nhất cho Công ty”.
Việc chú trọng nguồn nguyên liệu đầu vào là một trong những yếu tố tiên quyết giúp Công ty có những sản phẩm đạt chất lượng tốt đến người tiêu dùng.
Cùng ngắm những hình ảnh nữ doanh nhân xinh đẹp tại các nhà máy và vùng nguyên liệu trong và ngoài nước.
Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 05/11/2019 - Lượt xem: 1940

CEO Trà Giang, nữ doanh nhân với niềm đam mê làm đẹp. Trải qua nhiều thử thách, bằng nghị lực và bản lĩnh chị đã gặt hái được không ít thành công. Chị đã sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm Cole Tran với khẩu hiệu thành công đi đôi với hành động.

CEO Trà Giang, nữ doanh nhân với niềm đam mê...

Tải app Starshowbiz.vn

Hoa hậu H’ Hen Niê sắc đẹp đến từ trái tim Hoa hậu H’ Hen Niê sắc đẹp đến từ trái tim
H’Hen Niê hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 nhắc đến cô gái này khiến ai cũng cảm phục, không chỉ như vậy...