top

Starshowbiz.vn

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 1772

CHI TRẦN – TỪ CÔ GÁI “CHÂN ĐẤT” ĐẾN NỮ DOANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Tuổi trẻ là tài sản lớn nhất để xây dựng những ánh hào quang rực rỡ của tương lai, để có được những thứ chỉ thuộc về ước mơ.


Từ là một bạn bè trên facebook của Chi Trần theo dõi cô từ khi cô bắt đầu kinh doanh online thời gian qua tôi rất ngưỡng mộ cách truyền lửa và tư duy của cô. Hôm nay có dịp gặp trực tiếp tôi càng ngưỡng mộ hơn nữa. Bởi sự cởi mở chia sẻ rất nhiều về con đường “ bứt phá” của cô trong những tháng qua và bày tỏ quan điểm về suy nghĩ của mình về người thành công.

 Chi Trần, Phó GĐKD thương hiệu Luxury Girl sinh năm 1989 hiện đang sinh sống và làm việc tại Long An. Từ nhỏ cuộc sống vất vả, lớn lên vì cuộc sống mưu sinh.

Là một phụ nữ sinh ra trong gia đình khó khăn ước mơ có một công việc ổn định nên chọn theo ngành kế toán để có một cuộc sống ổn định đỡ vất vả, nhưng xã hội ngày càng phát triển rất nhiều nhu cầu thiết yếu công việc làm công ăn lương không bao giờ là đủ. Và tôi quyết định chọn kinh online là bước khởi đầu của mình.

Trải qua thời gian lập gia đình sinh con rồi cơ duyên biết đến sản phẩm Luxury Girl mà cơ hội thay đổi cuộc sống cô cũng chuyển sang trang mới. Giờ đây cô không chỉ có nguồn kinh tế tốt mà còn là nguồn động lực phấn đấu với hệ thống của cô hiện nay.

Thực sự cho đến thời điểm hiện tại hơn 3 năm chọn và đồng hành cùng Luxury Girl tôi rất tự hào vì mình đã chọn đúng con đường của mình, gặp đúng người đúng thời điểm chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc kinh doanh online vì không rành nhưng tình cờ biết được Trần Oanh– nhà sáng lập thương hiệu Luxury Girl dưới sự hướng dẫn tận tình của boss Oanh. Tôi đã phần nào đánh dấu sự thành công của mình trên thị trường Việt Nam, với mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng và an toàn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc làm đẹp hằng ngày của người tiêu dùng.

“Đối với tôi khi chọn kinh doanh một sản phẩm nào đó đặc biết là sản phẩm về làm đẹp ảnh hưởng trực tiếp đến làn da và sức khỏe của người tiêu dùng, tôi luôn muốn bản thân là người trải nghiệm trước cảm nhận và đánh giá. Biết về Luxury Girl là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và sự hiệu quả, tôi đã quyết tâm dùng lâu dài và như muốn giới thiệu đến các bạn nữ thiếu tự tin về làn da của bản thân” Chi Trần chia sẻ

Bản lĩnh thành công sau 3 năm kinh doanh

Khi tôi bắt đầu con đường kinh doanh online bỏ đi công việc kế toán mà mọi người cứ nghĩ là an nhàn, sung sướng. Tôi nhận được sự thơ ơ của người thân và bạn bè, họ nghĩ rằng có mặt bằng buôn bán còn chẳng ăn ai huống gì buôn bán trên mạng. Là người trải qua những định kiến nhưng tôi vẫn kiên trì và chứng minh được con đường tôi chọn là không sai.

Giờ đây Chi tự chủ tài chính, thời gian làm chủ bản thân mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình nhỏ của mình. Là một người từng trải qua những khó khăn vất vả của cuộc sống Chi luôn thấu hiểu những nỗi lòng với phụ nữ, mẹ bỉm sữa không chấp nhận những định kiến ràng buộc, luôn hỗ trợ để giúp các bạn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình, tự chủ cuộc sống hạnh phúc. Chỉ khi phụ nữ tự chủ tài chính họ sẽ có tiếng nói trong gia đình  có quyền đưa ra ý kiến và quyết định, có quyền bình đẳng và được trân trọng.

Kinh doanh online là mảnh đất khá màu mỡ để tạo ra thu nhập trong thời đại 4.0 chỉ cần bạn chọn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và người dẫn đường  tận  tâm - nhân- hậu. Bên cạnh đó  bạn phải luôn học hỏi, phát triển bản thân, vạch ra kế hoạch rõ ràng, để xây dựng nền tảng kiến thức kinh doanh online bền vững. Đừng chờ đợi cơ hội từ ai cả, tự mình tạo ra cơ hội và nắm bắt cơ hội cho chính bạn mọi chuyện sẽ trở nên dể dàng hơn.

“Dù bạn là ai trong cuộc đời này hãy luôn độc lập và mạnh mẽ. Sinh ra là phụ nữ hãy là bà hoàng của cuộc đời mình, kiêu hãnh và tỏa hương”

 

Starshowbiz