top

Starshowbiz.vn

Thứ 7 | 28/12/2019 - Lượt xem: 420

CHI LÊ – BẠN CÓ QUYỀN TRỞ NÊN THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC

“ Động lực giúp tôi vươn lên và đạt được thành công như ngày hôm nay chính là niềm tin vào con đường mà tôi đi, niềm tin vào sản phẩm mà tôi đã trải nghiệm” đó chính là những lời nói từ đáy lòng mà Chi Lê chia sẽ cho phóng viên chúng tôi.

Được biết đến như một bà mẹ bỉm sữa, tuy nhiên Chi đã vươn lên và vượt qua cuộc sống từng khó khăn, hiện tại Chi Lê chính là phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, cơ duyên và động lực nào giúp Chi làm được điều này?

(cười mãn nguyện) Mình được như ngày hôm nay thật là may mắn đã gặp đúng người đúng thời điểm đến với Luxury Girl là mình muốn trải nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn. Tạo ra cho mình 1 con đường kinh doanh. Niềm đam mê và tâm huyết với công việc của mình, đừng vì khó khăn mà nản, phải làm tới cùng không được bỏ cuộc giữa đường. Và đương nhiên mình cần phải học hỏi ở Boss và người khác thật nhiều. Đây là cơ hội vừa làm đẹp cho chính bản thân mình và vừa kiếm thêm thu nhập làm chủ bản thân. Nhất là những bà mẹ bỉm sữa như mình.

Đến được ngưỡng cửa của sự thành công như hôm nay thì trước đó chị đang làm gì? Và đó có phải là lí do dể chị tìm một con đường khác cho mình?

Trước khi thành công như ngày hôm nay tôi cũng chỉ là 1 nhân viên kế toán bình thường , sống dựa vào lương nhà nước nên thu nhập không cao, chỉ vọn vẹn 4 triệu /1 tháng trong khi đó mà các khoảng chi tiêu thì ngày càng tăng. Vì nguồn tài chính quá hạn hẹp con cái ngày 1 lớn, tôi mong muốn có thể lo con nhiều hơn hiện tại. Cuộc sống ai mà muốn đứng yên một chỗ chứ, muốn đứng được vị trí cao hơn cuộc sống tốt hơn thì phải thay đổi. Nên bản thân tôi quyết định tìm một công việc gì đó để làm thêm và tôi quyết định chọn nghề kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập .

Đã đồng hành cùng ngôi nhà Luxury Girl được một thời gian, ở gia đình mới này bạn cảm thấy như thế nào?

Luxury Girl chính là ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của mình, vừa có thêm động lực lại có thêm ý chí để bước đi, mình đặt niềm tin tuyệt đối, chia sẻ cho nhau những tâm sự, nguyện vọng mà đôi khi bản thân mình không thể tâm sự được với ai, đơn giản hơn là mình có thêm nhiều bạn bè hơn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn và điều quan trọng nhất là kinh tế cũng vững chắc hơn.

Hiện nay thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl  khá nổi tiếng và đang làm mưa làm gió trên thị trường, là một phó giám đốc kinh doanh Chi chia sẻ thêm về sản phẩm và công việc hiện tại? có gì khó khăn và thuận lợi?

 Khoảng thời gian đầu tôi kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn khi không rành về thuật toán facabook, lại phải sắp xếp thời gian dung hoà giữa công việc chính và gia đình, mỗi tối khi mọi người đã ngủ là lúc tôi bắt đầu trao dồi thêm kiến thức cho mình đến khuya. Bạn bè tôi họ không live bài mỗi khi tôi đăng bài về sản phẩm. Họ nghi ngờ rằng không biết tôi sẽ đi được bao lâu. Có lúc tôi bị stress thật sự nhưng tôi nói với chính bản thân mình là không được gục ngã, hãy lấy đó làm động lực cố gắng nhiều hơn nửa ! Để chứng minh cho họ thấy tôi có thể làm được và làm tốt hơn họ tưởng.

Cuối cùng tôi cũng có ngày hôm nay tôi đã làm chủ được chính mình và làm chủ tài chính họ cũng bắt đầu nhìn tôi bằng ánh mắt khác đi so với trước đây, có người ngưỡng mộ tôi, tôi thấy rất là tự hào về mình.

Qua chừng ấy thời gian bán hàng, Chi muốn chia sẽ điều gì tới các bạn trẻ đã và đang nỗ lực phấn đấu chạm đến thành công như Chi không?

Các bạn thân mến, nếu các bạn muốn gia nhập hệ thống Luxury Girl mình xin chia sẽ đôi điều là, làm công việc gì cũng vậy, tin tưởng và đam mê đặt lên hàng đầu, Đầu tiên các bạn phải xác định rõ mục tiêu của mình đặt ra để nghĩ về mục tiêu đó mà phấn đấu hơn, tạo ra cho mình 1 con đường kinh doanh – điều quan trong nhất là chăm chỉ quyết tâm làm tới cùng không được có ý định bỏ cuộc giữa đoạn đường, và đương nhiên phải tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và lắng nghe sự hướng dẫn của những bạn trong hệ thống, chúng ta là 1 gia đình và gia đình luôn hỗ trợ nhau lúc khó khăn.

Giờ đây công việc đã đi vào quỹ đạo, hiện tại Chi đã tiến lên 1 bước xa hơn, có thể gặp sóng cao hơn nhưng tôi tin vào ở bản thân mình có thể làm tốt mọi việc như tôi đã từng làm .. và tôi tin khi bạn đến với tôi bạn cũng sẽ thành công như tôi.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 18/12/2019 - Lượt xem: 442

Đang có một công việc ổn định tại một bệnh viện Y khoa nhưng Trần Thị Kim quyết định khởi nghiệp tự chủ, lấn sân sang kinh doanh online với sản phẩm Luxury Girl thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp bật nhất hiện nay có mặt trên tại Việt Nam.

Đang có một công việc ổn định tại một bệnh viện Y khoa...

Chủ nhật | 27/10/2019 - Lượt xem: 1321

Doanh nhân Emily Chi được biết đến không chỉ là môt CEO xinh đẹp, tài năng và đầy bản lĩnh, cô còn được biết đến là một “ Ms Tự tin tỏa sáng ” với s ứ mạng đưa ECJ Interbiz trở thành 1 công ty thương mại, kết nối giao thương hàng đầu Thế giới .

Doanh nhân Emily Chi được biết đến không chỉ là...

Thứ 4 | 04/12/2019 - Lượt xem: 2226

Tiết Thị Ngọc Mai cái tên không còn quá xa lạ đối với giới kinh doanh online nói chung và làng mỹ phẩm Việt nói riêng. Cô là tấm gương thành công và truyền cảm hứng làm đẹp và làm giàu cho các chị em. Hiện cô đang là Phó GĐKD của một thương hiệu không chỉ nổi tiếng trong ngành làm đẹp trong nước mà còn là bảo bối làm giàu của các mẹ bỉm sữa thương hiệu Luxury Girl.

Tiết Thị Ngọc Mai cái tên không còn...

Thứ 4 | 14/08/2019 - Lượt xem: 3404

Cái tên được trong ngành làm đẹp mỹ phẩm nhắc đến ai cũng trầm trồ và nể phục. Họ nói cô tài giỏi bản lĩnh, một người phụ nữ chiến thắng trong cuộc chạy đua thần tốc với thương hiệu Q-Lady của mình. Hoàng Quí cô ấy là ai?

Cái tên được trong ngành làm đẹp mỹ phẩm nhắc...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 6415

Với sức bật mạnh mẽ và phi thường, GĐKD Võ Thanh Vân đã đi từ Top 5 lên Top 2 những nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Đông Y Lan Chi tháng 4/2020. Đó là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần quyết chiến trước mọi khó khăn.

Với sức bật mạnh mẽ và phi thường, GĐKD Võ Thanh...

Thứ 2 | 02/12/2019 - Lượt xem: 995

Nhìn thấy Trần Mỹ Ngọc hiện tại không ai nghĩ cô ấy đã từng trải qua rất nhiều khó khăn mới đến được con đường thành công như ngày hôm nay. Giờ đây, mẹ bỉm sữa có một tổ ấm hạnh phúc với người chồng biết quan tâm chia sẻ công việc và 2 nhóc tỳ cũng khiến làm Mỹ Ngọc vô cùng viên mãn.

Nhìn thấy Trần Mỹ Ngọc hiện tại không ai nghĩ cô...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7357

Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá và thu phục lòng người đáng nể, những tháng đầu năm 2020 đã đánh dấu bước tiến nổi bật của CEO Ánh Dương. Trong tháng 4/2020, chị đã vượt qua hàng nghìn anh chị em trong hệ thống, trở thành Top 5 nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Đông Y Lan Chi.

Với sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng bứt phá và...

Thứ 2 | 14/10/2019 - Lượt xem: 4227

Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai, bạn không thể đạt được cái bạn muốn bằng cách phàn nàn, la lối hay từ bỏ. Bạn sẽ đạt được bằng cách giành lấy chúng.

Hãy làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai, bạn không thể...

Thứ 4 | 29/04/2020 - Lượt xem: 7608

Vượt qua nhiều biến động và thị trường khắc nghiệt trong tháng 4/2020, CEO Nhật Hạ đã có một sự vươn lên đầy ngoạn mục, trở thành Top 1 nhà lãnh đạo xuất chúng của cộng đồng Đông Y Lan Chi.

Vượt qua nhiều biến động và thị trường khắc nghiệt trong...

Thứ 3 | 31/12/2019 - Lượt xem: 1417

Sau nhiều biến cố, người phụ nữ đầy bản lĩnh Marry Helen đã vượt qua nỗi đau, khó khăn để tiến về phía trước. Năm 2019 khép lại với một hành trình dài của nhiều sự kiện đến với cô, một năm đáng nhớ cùng những thành công ấn tượng và bất ngờ.

Sau nhiều biến cố, người phụ nữ đầy bản lĩnh Marry Helen đã vượt...

Thứ 2 | 30/09/2019 - Lượt xem: 9755

Shark Hưng cho biết 21 ngày là khoảng thời gian để hình thành 1 thói quen nên anh và vợ cố gắng không xa nhau quá 21 ngày.

Shark Hưng cho biết 21 ngày là khoảng thời gian để...

Thứ 4 | 01/01/2020 - Lượt xem: 2277

Nữ doanh nhân 8X Lê Thị Mỹ Ngọc được ví von bằng cái tên khá ấn tượng “bà trùm” du thuyền, với người phụ nữ ấy niềm vui được tạo ra từ chính công việc. Và luôn biến điều đó thành những bản nhạc dịu êm hòa vào thanh âm cuộc sống đầy sống động.

Nữ doanh nhân 8X Lê Thị Mỹ Ngọc được ví von bằng...

AI CẦN AI - BẢO ANH AI CẦN AI - BẢO ANH
Nhìn anh kìa! Bờ môi như đã tàn héo sau bao tháng ngày Cuồng say đê mê cùng những...
Gu thời trang hút hồn giới mộ điệu của các idol Kpop Gu thời trang hút hồn giới mộ điệu của các idol Kpop
Không chỉ âm nhạc, Kpop còn mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ trên toàn thế giới, trong đó...
PHÁ KỶ LỤC VỚI MỨC RATING KHỦNG 26.0 BỘ PHIM TIẾNG SÉT TRONG MƯA PHÁ KỶ LỤC VỚI MỨC RATING KHỦNG 26.0 BỘ PHIM TIẾNG SÉT TRONG MƯA
Sau một khoảng thời gian "càn quét" màn ảnh nhỏ, Tiếng sét trong mưa đã chính thức chạm mốc rating...