top

Starshowbiz.vn

Thứ 6 | 23/08/2019 - Lượt xem: 3434

CEO Nguyễn Tiên - Người thủ lĩnh tự tin và đam mê với thương hiệu Tóc Tiên Beauty

Xuất thân trong môt gia đình không mấy khá giả, nhưng nhờ tôi luyện từ những khó khăn cộng với sự thông minh nhạy bén đã giúp nữ doanh nhân Nguyễn Tiên gặt hái những thành công nhất định, giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn về kinh tế.

Hình ảnh xinh đẹp của CEO Nguyễn Tiên thương hiệu Tóc Tiên Beauty

Sinh năm 1997 trải qua những khó khăn doanh nhân Nguyễn Tiên luôn khẳng định được bản thân của mình trên thương trường. Nữ doanh nhân chia sẻ cô đam mê kinh doanh và cũng yêu cái đẹp nên đã chọn mỹ phẩm là sản phẩm để gắn bó phát triển sự nghiệp, mới gia nhập còn thiếu kinh nghiệm bị gãy gánh giữa đường mang số nợ hơn 200 triệu đồng. Cũng nhờ những lần vất ngả cô đã quyết tâm học hỏi và xây dựng hệ thống cho riêng mình. Xuất phát điểm từ một “con buôn” Tiên Nguyễn trở thành CEO của thương hiệu Tóc Tiên Beauty do cô sáng lập và điều hành với sự thông minh cộng thêm sự phấn đấu phát triển bản thân, đã từng học qua ngành dược đồng thời kết hợp với bí quyết gia truyền của gia đình mà đã có một thương hiệu được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng.

Đam mê xây dựng thành công và sẵn sàng chia sẻ

Ngay từ khi bắt đầu ai cũng nghi ngờ con đường đi đến sự thành công của cô từ việc kinh doanh khiến cô rơi vào cảnh nợ nần. Nhưng vì đam mê và ý chí thoát nghèo từ một người lấy sản phẩm của thương hiệu khác để kinh doanh kiếm tiền nuôi dưỡng ước mơ lớn của chính mình. Có thể nói hành trình 7 năm viết nên câu chuyện thành công của Tóc Tiên Beauty là minh chứng cho chuỗi ngày bền bỉ và nghị lực nữa doanh nhân 9X Nguyễn Tiên.

Nhận biết được thị trường xác định phải tạo ra sự khác biệt CEO Nguyễn Tiên tập trung phát triển chất lượng dịch vụ yếu tố cốt lõi. Tóc Tiên Beauty liên tục mở ra các lớp đào tạo kiến thức kỹ năng bán hàng cho hệ thống, để khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất. Việc thay đổi từ bên trong đã tạo nên một Tóc Tiên Beauty có “chất” riêng, không thể sao chép. Với tầm nhìn thay đổi tư duy này công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Tóc Tiên lớn dần doanh thu cũng ngày một tăng, quy mô ngày càng phát triển và mở rộng.

Là người trưởng thành từ những năm tháng khó khăn cô luôn đồng hành chia sẻ đến với những trẻ em mồ côi, tật nguyền đến với các em bằng tấm lòng chân thành cô cho rằng cho đi là còn mãi vì thế cô luôn muốn chia sẻ với những người kém may mắn cô ấy luôn tâm niệm rằng “thành công sẽ nuôi dưỡng thành công”.

https://i.imgur.com/r7GCbU3.jpg

Hiện nay, sau 7 năm qua nhiều sóng gió Nguyễn Tiên đã là chủ một công ty với hệ thống phát triển vững mạnh trên 3000 thành viên với doanh thu tiền tỷ mỗi tháng. Không dừng lại ở đó cô đang tiến hành xây dựng nhà xưởng đạt chuẩn GMP và khởi công xây dựng biệt thự nghĩ dưỡng Villa Group Phú Quốc với 15 tỷ đầu tư ở lĩnh vực bất động sản.

Tự tin sẵn sàng chấp nhận thách thức

Sau những cạnh tranh khốc liệt của thị trường rất nhiều cám dỗ về lợi ích kinh tế để phát triển công ty làm giàu cho bản thân, rất nhiều thương hiệu vì lợi nhuận mà quên đi chất lượng của sản phẩm. Trải qua những năm tháng tìm tòi học hỏi Tóc Tiên Beauty mang tính cạnh tranh khác biệt bằng sự thấu hiểu, 2 năm hoạt động thương hiệu đã gây dấu ấn đối với người tiêu dùng được đánh giá bởi tính ưu Việt.

Khi bản thân cô đã trải nghiệm và tung ra thị trường một thương hiệu mới nhưng thành công hôm nay vẫn là sự cố gắng phấn đấu không ngừng nghĩ của Nguyễn Tiên. Là CEO của công ty TNHH TM DV Mỹ phẩm Tóc Tiên với vai trò và nhiệm vụ truyền lửa kinh doanh cho hệ thống, đề ra những chiến lược kinh doanh mới tạo điều kiện hỗ trợ thật nhiều cho các chị em vượt qua khó khăn. Và giờ đây cô đã có khối tài sản lớn và gia đình hạnh phúc mà ở độ tuổi 22 mà ai cũng mơ ước.

Theo CEO Nguyễn Tiên bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều phải trải qua thử thách nhưng người đứng đầu phải đủ vững vàng để có thể kiên trì, bền bỉ, dẫn dắt và tạo động lực cho mọi người vượt qua những thách thức và đến được mục tiêu đề ra.

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 6 | 13/12/2019 - Lượt xem: 1187

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ cười vô cùng duyên dáng lại sở hữu thành tích đáng nể khi đảm nhận vị trí phó giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Nguyễn Đoan Trinh cô gái có vẻ ngoại xinh đẹp, nụ...

Chủ nhật | 08/12/2019 - Lượt xem: 1338

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl, Trương Dung là nữ tướng dìu dắt đội quân của mình ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Trong vai trò là giám đốc kinh doanh thương hiệu...

Thứ 4 | 28/08/2019 - Lượt xem: 10732

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình yêu thương của người cha, bản thân anh luôn khao khát được sự yêu thương. Xuất phát từ cái tâm của mình mà khi thành công anh luôn mở rộng vòng tay mình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng thiếu tình...

Thứ 2 | 19/08/2019 - Lượt xem: 3263

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên chị chọn kinh doanh phong thuỷ và các tượng phật giáo. Chị Thu Hoài là người đã ứng dụng thành công phong thuỷ vào đời sống thực tế mang đến chị một cuộc sống tốt đẹp. Chính vì vậy, chị nhận được sự tin tưởng, là chuyên gia phong thuỷ mang tính hướng thiện và phát triển doanh nghiệp như hiện nay.

Là một người luôn hướng đến những điều tốt đẹp nên...

Thứ 6 | 03/01/2020 - Lượt xem: 1391

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào những ngày đầu năm 2020 tại Cần Thơ, tôi cảm nhận được một sức hút kỳ lạ từ người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.  

Gặp nữ doanh nhân Phương Thùy Huyên vào...

Thứ 4 | 20/11/2019 - Lượt xem: 4805

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng thế. Nếu như trước đây, phụ nữ luôn yếu đuối và phụ thuộc vào người đàn ông thì ngày nay mọi thứ đã hoàn toàn khác. Phụ nữ hiện đại không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn mạnh mẽ độc lập một cách bất ngờ.

Thời đại thay đổi, xã hội thay đổi và người phụ nữ cũng...

Thứ 6 | 06/12/2019 - Lượt xem: 2047

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ quen thuộc và cũng là chủ đề được đưa ra bàn tán nhiều nhất, chính vì vậy chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn nóng với chị Ruby Lan Phó giám đốc kinh doanh thương hiệu Luxury Girl để cùng chia sẻ về chủ đề kinh doanh 4.0

Thời đại 4.0 hiện nay bán hàng online là thuật ngữ...

Thứ 3 | 27/08/2019 - Lượt xem: 1319

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ nào thì đứng dậy chỗ đó và không ít lần Kim Lan gạt đi những tháng ngày kham khổ để sống vui với hiện tại, nếu yếu đuối thì không chị Trần Kim Lan như ngày hôm nay .

Không cho phép bản thân yếu đuối, ngã chổ...

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 3831

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Thái Lan, hướng tới cộng đồng kinh tế Asean” đã diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam, Thái Lan và các nước Asean.

Ngày 9/10/2015, Diễn đàn “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam...

Thứ 2 | 26/08/2019 - Lượt xem: 1900

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp tâm hồn , thì sự tự tin về tiềm lực tài chính sẽ luôn khiến bạn luôn có sự tự tin ở thần thái.

Ngoài tri thức, vẻ đẹp bên ngoài hay vẻ đẹp...

Thứ 2 | 16/12/2019 - Lượt xem: 531

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu Luxury Girl, Dung Nguyễn là bà mẹ bỉm sữa ghi dấu xuất sắc với lĩnh vực kinh doanh online. Đại diễn cho mẫu người phụ nữ hiện đại và quyết đoán. Dung Nguyễn còn là một thủ lĩnh mà các chị em phải học hỏi.

Tự tin, rạng rỡ, giám đốc kinh doanh của thương hiệu...

Thứ 4 | 21/08/2019 - Lượt xem: 4133

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn, phường 7, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh  ngày 18/08 diễn ra chương trình Leader By Night - 2 năm một chặng đường của Tổng công ty Mỹ phẩm Đan Thy.

Tại trung tâm tổ chức tiệc Luxury Palace 171 Nguyễn Thái Sơn,...

Tải app Starshowbiz.vn

HOÀNG THÙY LINH MV "TỨ PHÚ" CÁN MỐC TRIỆU VIEW SAU 18 TIẾNG PHÁT HÀNH HOÀNG THÙY LINH MV "TỨ PHÚ" CÁN MỐC TRIỆU VIEW SAU 18 TIẾNG PHÁT HÀNH
Chưa đầy 18 tiếng sau khi phát hành, "Tứ phủ" của Hoàng Thùy Linh đã chạm mốc 1 triệu view trên...
Áo phông cách phối đồ khiến bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp Áo phông cách phối đồ khiến bạn trở nên trẻ trung và xinh đẹp
Nhìn loạt idol Hàn có ngay 12 công thức diện áo phông đi học xinh lung linh mà bạn nên bỏ túi...
VƯỢT BOM TẤN “SKY CASTLE”, “THẾ GIỚI HÔN NHÂN” TRỞ THÀNH BỘ PHIM CÓ RATING KHỦNG NHẤT ĐÀI CÁP VƯỢT BOM TẤN “SKY CASTLE”, “THẾ GIỚI HÔN NHÂN” TRỞ THÀNH BỘ PHIM CÓ RATING KHỦNG NHẤT ĐÀI CÁP
Hạ gục bom tấn SKY Castle, Thế giới hôn nhân trở thành bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của nhà đài TBC.