top

Starshowbiz.vn

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 795

BỨT PHÁ THỬ THÁCH - SỰ KIỆN HỌP MẶT HỆ THỐNG 13 TỈNH MIỀN TÂY CỦA THƯƠNG HIỆU COLE TRẦN

Có lẽ cái tên COLE TRAN & CEO TRÀ GIANG  trong những tháng vừa qua đang chiếm lượt theo dõi và tìm kiếm khá cao trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.                


CEO TRÀ GIANG – GIÁM ĐỐC KIÊM CHỦ TỊCH HĐQT CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG  MẠI DỊCH VỤ COLE TRAN

Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Chiến trường kinh doanh là một chiến trường khốc liệt bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải trải qua giai đoạn này và COLE TRAN cũng không ngoại lệ, dù muốn hay không thì đó là “luật chơi” của những doanh nghiệp. Một thương hiệu lớn không nằm ở cách hô to đánh lớn, mà là cách bạn “yêu” khách hàng bằng những gì tốt nhất hiểu được khách hàng muốn gì, cần gì thì sản phẩm của bạn mới thực sự phát triển.

CEO TRÀ GIANG cùng hệ thống 13 tỉnh miền tây trong buổi họp hệ thống

Chính nổ lực của toàn thể hệ thống COLE TRAN với mong muốn cung cấp cho những khách hàng với sản phẩm chất lượng an toàn và hiệu quả đã giúp doanh nghiệp này vượt qua khó khăn để giành được niềm tin của khách hàng và đối tác. Để làm được điều đó không chỉ nói riêng CEO TRÀ GIANG – người sáng lập ra thương hiệu COLE TRAN, mà không thể không nhắc đến những gương mặt sáng giá trong buổi họp mặt hệ thống 13 tỉnh miền tây vừa qua.

Khởi nghiệp của những cô gái trẻ là niềm đam mê làm đẹp và muốn khẳng định giá trị của bản thân trong mỗi người

Điểm qua một số gương mặt tiêu biểu của hệ thống COLE TRAN

Anh Trần Văn Linh – Giám đốc 13 tỉnh miền tây, anh là cánh tay đắc lực và là người tiên phong đi đầu ở khu vực miền tây của CEO TRÀ GIANG, anh luôn hoàn thành tốt mục tiêu, đạt nhiều thành tích trong công việc và là người dẫn đầu tài ba của những bạn trong hệ thống phân phối miền tây. Tiếp đến là tổng đại lý Thu Trang, Ngọc Huyền và Nguyễn Hồng Đen, đều là những đại lý trẻ và xuất sắc trong công việc, mong rằng chị và toàn hệ thống luôn luôn đoàn kết và đưa thương hiệu COLE TRAN ngày càng vươn xa vươn cao hơn đến thị trường quốc tế.

Boss tổng miền tây – Trần Văn Linh cùng những nhà phân phối tiêu biểu của hệ thống COLE TRAN

Nguyễn Hồng Đen đại lý khu vực miền tây

Ngọc Huyền đại lý khu vực miền tây

Đại lý khu vực miền tây – Vợ Chồng chị Thu Trang

Kinh doanh bằng cái tâm và đam mê cái đẹp – muốn làm chủ cuộc sống của người phụ nữ

CEO TRÀ GIANG luôn khẳng định “ Tôi có được thành công như ngày hôm nay hoàn toàn vì niềm đam mê và kiên trì”. Quan điểm của chị luôn đặt ra rõ ràng “chỉ có người phụ nữ bản lĩnh, làm chủ được cuộc sống của chính bản thân thì đó mới là người phụ nữ thành công thật sự”.

Doanh nhân TRÀ GIANG sang trọng trong bộ đồ hiệu trên con xe xịn xò đi giám sát quá trình sản xuất sản phẩm và khảo sát thị trường thực tế

Như bao người phụ nữ khác mỗi công việc làm đều muốn kiếm tiền để chăm lo cho cuộc sống của gia đình mình, nhưng đồng thời cũng tạo nên giá trị của riêng mình. Không những vậy, chị còn tạo cơ hội và truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn gái trẻ ngay từ khi gia nhập hệ thống COLE TRAN , giúp các bạn thể hiện bản thân và tự tạo ra giá trị riêng cho mình. Và đây cũng là lý do chị luôn nhận được những thành tích cao tự hệ thống, luôn được hệ thống yêu mến và tin tưởng.

Vượt qua sóng gió để trở thành thương hiệu chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng

Với hệ thống lớn mạnh thương hiệu mỹ phâm COLE TRAN  tự tin trở thành thương hiệu dẫn đầu trong thời gian sắp tới. Có thể nói năm 2019 là năm thành công nhất và sóng gió nhất của COLE TRAN nhưng đây lại là thử thách để thương hiệu ngày một phát triển hơn. Ngôi nhà chung COLE TRAN luôn rộng mở chào đón những thành viên mới và những giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón cho những bạn làm việc hiệu quả, chăm chỉ và làm việc bằng cái tâm.  

Starshowbiz