top

Starshowbiz.vn

Thứ 3 | 14/01/2020 - Lượt xem: 889

BUỔI TIỆC TRI ÂN HỆ THỐNG GOLD TEAM CỦA NHÀ PHÂN PHỐI MỘNG KHA

  Ngày 12/01 tại Ẩm thực 66 - Hầm Rượu Vang. Địa chỉ 237 Độc Lập phường Tân Quý quận Tân Phú đã diễn ra buổi tiệc chủ yếu để tri ân đến những Thủ Lĩnh hệ thống GoldTeam của nhà phân phối Mộng Kha.  


Xuất hiện tại buổi tiệc có các cộng sự của hệ thống Gold Team, đặc biệt là sự hiện diện của 2 CEO mà nhà phân phối Mộng Kha là bạn đồng hành.
CEO Nguyễn Ngọc Liên công ty NNL Nature, CEO Võ Tường Vy và TGĐ Trần Anh Tuấn công ty Cổ Phần Quốc Tế TheVyCo.

 Buổi tiệc đánh dấu chặng đường thành công Mộng Kha và hệ thống đã vất vả đi qua. Không những thế còn được lắng nghe những chia sẻ từ các thành viên trong hệ thống. Đồng thời sự chia sẻ của các CEO mà Mộng Kha đã cùng đồng hành.

Mục đích của buổi tiệc chị Mộng Kha muốn gửi lời tri ân đến Team Gold đã tin tưởng mà chọn chị là người đồng hành. Đối với Mộng Kha cô hi vọng những gì cô và đồng đội đã làm trong năm 2019 thì 2020 sẽ là một bước ngoặc đột phá hơn nữa.

Tại đêm tiệc những phần thưởng được trao tặng cho các đại lí, tổng đại lí xuất sắc của team. Đây là món quà khích lệ những đóng góp và nổ lực cố gắng của các bạn trong thời gian cùng hệ thống Gold Team. Với các phần quà được trao:  1 chỉ vàng 24k cho 1 bạn xuất sắc nhất team, 5 phân vàng 24k cho 1 bạn về nhì về doanh số, 3 nhẫn vàng 18k cho 3 bạn về ba, còn lại tất cả các bạn đều nhận đc lì xì may mắn

Buổi tiệc là sự kết nối giúp các đồng đội có những tình cảm khắn khít hơn,  mở ra một bước ngoặc mới cho những dự án sắp tới của hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 4 | 15/01/2020 - Lượt xem: 268

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl dã tổ chức thành công chương trình: “ The gold empire” - Đế chế hoàng kim- 5 năm 1 chặng đường. Chương trình nhằm kỷ niệm 5 năm thành lập và vinh danh các tập thể cá nhân, hoạt động xuất sắc nhất.

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl...

Thứ 7 | 11/01/2020 - Lượt xem: 1006

Ngày 04/01 du thuyền 5 sao Elisa, 20 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp Hồ Chí Minh diễn ra đêm tiệc “ Tôn vinh doanh nhân Mộc xuất sắc 2019” của công ty TNHH mỹ phẩm NNL Natura.

Ngày 04/01 du thuyền 5 sao Elisa, 20 Tôn Đức Thắng,...

Thứ 4 | 08/01/2020 - Lượt xem: 203

Ngày 06/01 vừa qua, tại trung tâm hội nghi tiệc cưới Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ra mắt cộng đồng HotFaces và lễ kí kết hợp tác với kho hàng tổng của công ty cổ phần Dstore.

Ngày 06/01 vừa qua, tại trung tâm hội nghi tiệc cưới Gala...

Thứ 3 | 15/10/2019 - Lượt xem: 3837

Đại diện của Thảo Linh Beauty – Á hậu Vân Thanh vừa qua đã  thực hiện việc ký kết và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ SLU 7D - ‘Chuyển giao công nghệ nâng cơ - Trẻ hóa siêu cấu trúc - Không phẫu thuật’. Việc làm này đã tạo ra nhiều đột phá mới trong việc phát triển thương hiệu.

Đại diện của Thảo Linh Beauty – Á hậu Vân Thanh vừa...

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 853

Có lẽ cái tên COLE TRAN & CEO TRÀ GIANG  trong những tháng vừa qua đang chiếm lượt theo dõi và tìm kiếm khá cao trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.                

Có lẽ cái tên COLE TRAN & CEO TRÀ GIANG...

BÍCH PHƯƠNG - BÙA YÊU BÍCH PHƯƠNG - BÙA YÊU
Bích Phương trở lại với M/V Bùa Yêu - một sáng tác mới của Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà và DươngK thuộc...
CÁC KIỂU TÓC XINH KHÔNG NHÀM CHÁN DÀNH CHO CÁC CHỊ EM CÁC KIỂU TÓC XINH KHÔNG NHÀM CHÁN DÀNH CHO CÁC CHỊ EM
Không chỉ “hôm nay mặc gì” mới là câu hỏi làm các cô nàng loay hoay mỗi buổi...
ĐOÀN PHIM "VỀ NHÀ ĐI CON" BẤT NGỜ NHẬN BẰNG KHEN TỪ BỘ VHTT&DL ĐOÀN PHIM "VỀ NHÀ ĐI CON" BẤT NGỜ NHẬN BẰNG KHEN TỪ BỘ VHTT&DL
Đây là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử một bộ phim truyền hình dài tập của Việt Nam.
LƯỢT KHÁCH QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM TRONG THÁNG 8 LÀ HƠN 11 TRIỆU NGƯỜI LƯỢT KHÁCH QUỐC TẾ VÀO VIỆT NAM TRONG THÁNG 8 LÀ HƠN 11 TRIỆU NGƯỜI
Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong tháng 8/2019, khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt 1.512.447 lượt khách, tăng 14,9% so...