top

Starshowbiz.vn

Thứ 3 | 14/01/2020 - Lượt xem: 953

BUỔI TIỆC TRI ÂN HỆ THỐNG GOLD TEAM CỦA NHÀ PHÂN PHỐI MỘNG KHA

  Ngày 12/01 tại Ẩm thực 66 - Hầm Rượu Vang. Địa chỉ 237 Độc Lập phường Tân Quý quận Tân Phú đã diễn ra buổi tiệc chủ yếu để tri ân đến những Thủ Lĩnh hệ thống GoldTeam của nhà phân phối Mộng Kha.  


Xuất hiện tại buổi tiệc có các cộng sự của hệ thống Gold Team, đặc biệt là sự hiện diện của 2 CEO mà nhà phân phối Mộng Kha là bạn đồng hành.
CEO Nguyễn Ngọc Liên công ty NNL Nature, CEO Võ Tường Vy và TGĐ Trần Anh Tuấn công ty Cổ Phần Quốc Tế TheVyCo.

 Buổi tiệc đánh dấu chặng đường thành công Mộng Kha và hệ thống đã vất vả đi qua. Không những thế còn được lắng nghe những chia sẻ từ các thành viên trong hệ thống. Đồng thời sự chia sẻ của các CEO mà Mộng Kha đã cùng đồng hành.

Mục đích của buổi tiệc chị Mộng Kha muốn gửi lời tri ân đến Team Gold đã tin tưởng mà chọn chị là người đồng hành. Đối với Mộng Kha cô hi vọng những gì cô và đồng đội đã làm trong năm 2019 thì 2020 sẽ là một bước ngoặc đột phá hơn nữa.

Tại đêm tiệc những phần thưởng được trao tặng cho các đại lí, tổng đại lí xuất sắc của team. Đây là món quà khích lệ những đóng góp và nổ lực cố gắng của các bạn trong thời gian cùng hệ thống Gold Team. Với các phần quà được trao:  1 chỉ vàng 24k cho 1 bạn xuất sắc nhất team, 5 phân vàng 24k cho 1 bạn về nhì về doanh số, 3 nhẫn vàng 18k cho 3 bạn về ba, còn lại tất cả các bạn đều nhận đc lì xì may mắn

Buổi tiệc là sự kết nối giúp các đồng đội có những tình cảm khắn khít hơn,  mở ra một bước ngoặc mới cho những dự án sắp tới của hệ thống ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Starshowbiz

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ

Đang tải bình luận,....

Đọc thêm

Thứ 3 | 17/12/2019 - Lượt xem: 922

Có lẽ cái tên COLE TRAN & CEO TRÀ GIANG  trong những tháng vừa qua đang chiếm lượt theo dõi và tìm kiếm khá cao trong thị trường mỹ phẩm Việt Nam.                

Có lẽ cái tên COLE TRAN & CEO TRÀ GIANG...

Thứ 4 | 15/01/2020 - Lượt xem: 325

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl dã tổ chức thành công chương trình: “ The gold empire” - Đế chế hoàng kim- 5 năm 1 chặng đường. Chương trình nhằm kỷ niệm 5 năm thành lập và vinh danh các tập thể cá nhân, hoạt động xuất sắc nhất.

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh thương hiệu mỹ phẩm Luxury Girl...

Thứ 3 | 15/10/2019 - Lượt xem: 3928

Đại diện của Thảo Linh Beauty – Á hậu Vân Thanh vừa qua đã  thực hiện việc ký kết và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ SLU 7D - ‘Chuyển giao công nghệ nâng cơ - Trẻ hóa siêu cấu trúc - Không phẫu thuật’. Việc làm này đã tạo ra nhiều đột phá mới trong việc phát triển thương hiệu.

Đại diện của Thảo Linh Beauty – Á hậu Vân Thanh vừa...

Thứ 4 | 08/01/2020 - Lượt xem: 268

Ngày 06/01 vừa qua, tại trung tâm hội nghi tiệc cưới Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi ra mắt cộng đồng HotFaces và lễ kí kết hợp tác với kho hàng tổng của công ty cổ phần Dstore.

Ngày 06/01 vừa qua, tại trung tâm hội nghi tiệc cưới Gala...

Thứ 7 | 11/01/2020 - Lượt xem: 1113

Ngày 04/01 du thuyền 5 sao Elisa, 20 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp Hồ Chí Minh diễn ra đêm tiệc “ Tôn vinh doanh nhân Mộc xuất sắc 2019” của công ty TNHH mỹ phẩm NNL Natura.

Ngày 04/01 du thuyền 5 sao Elisa, 20 Tôn Đức Thắng,...

Tải app Starshowbiz.vn

6 cách dưỡng da bí truyền Trung Hoa 6 cách dưỡng da bí truyền Trung Hoa
Những cách dưỡng da đơn giản mà hiệu quả, truyền thống của Trung Quốc.
VƯỢT BOM TẤN “SKY CASTLE”, “THẾ GIỚI HÔN NHÂN” TRỞ THÀNH BỘ PHIM CÓ RATING KHỦNG NHẤT ĐÀI CÁP VƯỢT BOM TẤN “SKY CASTLE”, “THẾ GIỚI HÔN NHÂN” TRỞ THÀNH BỘ PHIM CÓ RATING KHỦNG NHẤT ĐÀI CÁP
Hạ gục bom tấn SKY Castle, Thế giới hôn nhân trở thành bộ phim có rating cao nhất mọi thời đại của nhà đài TBC.